Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia và các giáo viên tài năng ngôn ngữ Tiếng Thái chuyên nghiệp kết hợp với kỹ thuật, kinh nghiệm trong nhiều năm qua, và quyết tâm thực hiện cam kết bền vững chính đều này là yếu tố cốt lõi để Tâm Tài Đức đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng của Tâm Tài Đức.
 
Nhân sự
Hiện chúng tôi có nhiều chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại cùng với đội ngũ nhân sự của Tâm Tài Đức năng động, sáng tạo trên toàn quốc đã cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tiếng Thái toàn diện đạt chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng và Tâm Tài Đức duy trì vị thế là một trung tâm dịch thuật Tiếng Thái hàng đầu.

Chất lượng
Tất cả các bản dịch của Tâm Tài Đức do các chuyên gia ngôn ngữ và các giáo vien và các chuyên viên dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình.
Với sự kết hợp giữa nguồn nhân lực Tiếng Thái gồm các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật, các giáo viên, cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tiễn tuyệt vời thông qua quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật của Tâm Tài Đức, trong đó có quy trình hiệu đính ngược độc đáo với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích mà Tâm Tài Đức có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ dịch thuật Tiếng Thái hoàn hảo nhất, đáp ứng vượt mức tiêu chuẩn dịch thuật phổ biến nhất trên thế giới.

Kinh nghiệm
Tâm Tài Đức không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng và dự án tuyệt vời mà Tâm Tài Đức đã đúc kết và hoàn thiện trong suốt nhiều năm qua, mà còn được thừa hưởng từ kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ giáo viên, các nhà ngôn ngữ và chuyên gia trong ngành dịch thuật.
Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành nhiều đơn hàng và dự án biên phiên dịch Tiếng Thái ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành, vì vậy không có lĩnh vực chuyên ngành, nội dung tài liệu nào là hoàn toàn mới với Tâm Tài Đức.
 
Kỹ thuật Công nghệ
Là trung tâm dịch thuật Tiếng Thái hàng đầu ở Việt Nam, Tâm Tài Đức đã đầu tư lớn vào việc xây dựng nền tảng công nghệ phục vụ cho nhu cầu dịch thuật Tiếng Tháo và địa phương hóa ngôn ngữ trên toàn quốc.
Tâm Tài Đức cũng ứng dụng những phiên bản mới nhất của phần mềm dịch thuật Tiếng Thái và địa phương hóa tiên tiến, chẳng hạn như phần mềm SDL Trados and Passolo để tiếp tục cải tiến cả về chất lượng và hiệu quả của dự án dịch thuật và địa phương hóa.
Nhờ có bộ phận chế bản, Tâm Tài Đức có thể cung cấp dịch vụ Tiếng Thái hoàn hảo, hiệu quả cho các dự án phức tạp, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo, bản tin đa ngôn ngữ, các ấn bản, tác phẩm nghệ thuật nhiều hình ảnh được cung cấp bằng các định dạng phức tạp.
 
Cam kết
Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của Tâm Tài Đức đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ ngôn ngữ Tiếng Thái vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Tâm Tài Đức làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trên toàn quốc.
Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để Tâm Tài Đức phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả các tài liệu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh, để đảm bảo bảo mật theo yêu cầu khách hàng và Tâm Tài Đức.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội