Hiện nay, lĩnh vực gia sư ngày càng mở rộng với nhiều trung tâm và rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Một trong những dịch vụ được xem là hiếm và ít gặp là dịch vụ gia sư báo bài.

Tuy nhiên không vì thế mà vị trí và tầm quan trọng của loại hình dịch vụ gia sư hay bản chất của việc báo bài là vô ích, không thiết thực.

Ta thường quen thuộc với cách giảng dạy của giáo viên về việc dặn dò trước khi tan tiết học là những yêu cầu, việc làm mà người học cần phải chuẩn bị cho tiết học lần sau. Điều này ta thường thấy ở đối tượng tiểu học và trung học cơ sở.

Bởi lẽ, ở lứa tuổi này, các em chưa hề biết, lạ lẫm với việc chuẩn bị bài và hơn hết là chưa có phương pháp soạn bài tốt và phù hợp. Hiểu được tình trạng trên của người học, nhằm giúp đỡ người học có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, yêu cầu của giáo viên, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã mở rộng dịch vụ gia sư báo bài cho người học với kinh nghiệm lâu năm, đạo đức, phương pháp trình độ chuyên môn đảm bảo chất lượng, hài lòng cho người học.

Đối với tiểu học, trung tâm gia sư Hà Nội Tâm Tài Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ gia sư nhiệt tình, năng động và yêu trẻ. Chính điều này không những mang lại sự yên tâm về chất lượng mà còn hết lòng tin tưởng về hiện tượng nói không với bạo lực trong giảng dạy.

Với học sinh cấp trung học cơ sở, đây là giai đoạn thay đổi tâm, sinh lí của học sinh. Chính vì thế, việc hài hòa, kiểm soát hành vi và các mối quan hệ, học tập là điều rất khó kiểm soát.

Chúng tôi không hề có ý định giới hạn về đối tượng người học. Tuy nhiên, chúng tôi phân tích ở giai đoạn này nhằm thấy được tầm quan trọng của dịch vụ gia sư báo bài là quan trọng thế nào. Vậy, người học cần gì ở trung tâm, gia sư và gia sư, trung tâm có phương hướng như thế nào, và dịch vụ hiệu quả ra sao đều là những vấn đề không những người học mà gia sư, trung tâm cũng có hướng quan tâm đặc biệt.

Trung tâm gia sư Hà Nội Tâm Tài Đức đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp, bám sát với yêu cầu của giáo viên trong trường với những câu hỏi, lời dặn dò của giáo viên đối với người học. Người học thường ít quan tâm đến nhiệm vụ về nhà trong việc học. Vì thế gia sư báo bài là dịch vụ hợp lí và thiết thực cho việc học.

Gia sư được tuyển chọn kĩ càng từ nhiều trường trong khu vực với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Họ là những giáo viên, giảng viên, sinh viên đa phần thuộc về lĩnh vực sư phạm với kiến thức chuyên môn, phương pháp và vấn đề tâm lí hiệu quả cho các đối tượng. Gia sư chú trọng đến phương pháp hơn là việc đọc – viết truyền thống.

Nghĩa là người học sẽ biết các nhìn nhận, đánh giá như thế và hiểu như thế nào chứ không đơn thuần về việc chấp nhận kiến thức một cách một chiều. Tùy vào từng đối tượng mà gia sư sẽ tiến hành hướng dẫn, giảng dạy người học theo nhiều phương pháp khác nhau.

Với phương pháp kết hợp hiệu quả giữa truyền thống và hiện đại, diễn giải, tổng hợp và tranh luận, gia sư thực sự mang người học đến không gian riêng của người học và ở đó người học trở thành trung tâm của mọi đối tượng.

Bên cạnh dò bài và hoàn thành yêu cầu về nhà, gia sư còn tiến hành hướng dẫn những nội dung, kiến thức của bài mới trong phạm vi tiếp xúc mới với tinh thần mới và mang tính định hướng cao.

Một trong những nghi ngại ở người học là uy tín, chất lượng, vị trí của trung tâm gia sư, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hoạt động với phạm vi rộng khắp trên toàn quốc.

Trụ sở được đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội và qua nhiều năm hoạt động, trong khu vực thành phố, Tâm Tài Đức với rất nhiều loại hình dịch vụ gia sư hữu ích và hiệu quả.

Từ gia sư các môn trong nhà trường, các môn nghệ thuật và đến kỹ năng, Tâm Tài Đức đã làm tốt ở vai tròn của bản thân và ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ, thông qua biểu hiện là sự tin tưởng và độ tin cậy ở người học với những lời tri ân thân thiện.

Người học hoàn toàn có thể an tâm khi có nhu cầu tìm đến dịch vụ gia sư báo bài tại bất kỳ tỉnh, thành nào trong cả nước. Hoặc giả, người học sẽ được giới thiệu đến với cơ sở gần nhất để đăng kí và tham gia trải nghiệm dịch vụ với nhiều hình thức phù hợp.

Cơ bản, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tiến hành hướng dẫn dò bài cho người học theo cách kèm cá nhân người học tại nhà là phổ biến. Bởi lẽ, hình thức theo lớp, tại trung tâm, không những gây khó khăn cho gia sư với nhiều đối tượng khác nhau mà cả người học cũng cảm thấy không được tập trung và sự sâu sát còn là một vấn đề lớn.

Chính vì thế, trung tâm chúng tôi khuyến khích người học đăng kí học với hình thức cá nhân, nhóm tại nhà. Việc di chuyển sẽ trở nên thuận lợi cho người học và quý phụ huynh, gia đình sẽ nắm được tình hình của con mình và chất lượng, thái độ của gia sư và người học sẽ được thể hiện đúng mức, nhằm mang lại hiệu quả cuối cùng cao.

Bám sát vào chương trình chuẩn của sách giáo khoa, dựa vào yêu cầu của giáo viên tại trường thông qua những câu hỏi và thực hiện gợi ý từ gia sư, người học hoàn toàn có thể cải thiện kiến thức của bản thân và phương pháp tiếp cận thích hợp.

Song song đó, gia sư sẽ tiến hành định hướng, gợi ý thông qua những sách tham khảo, nâng cao, nhằm bồi dưỡng những thiếu hụt về kiến thức và nâng cao hơn nữa về mặt kiến thức, phương pháp. Không những thế, gia sư sẽ hướng dẫn cho người học sự so sánh, đối chiếu nhằm đưa ra nét giống, nét khác, nét chưa hợp lí và những cái hay trong lĩnh hội kiến thức.

Riêng với học sinh tiểu học, gia sư sẽ có thêm nhiều phương pháp phối hợp trực quan như tranh vẽ, hình ảnh câu hỏi, câu đố thân thuộc, nhằm gây hứng thú cho người học và có quá trình tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Gia sư báo bài, giúp người học chuẩn bị bài trước khi đến lớp là dịch vụ hiệu quả và thiết thực. Nó giúp cho người học có thể tham khảo kiến thức ở nhà, đọc bài trước, nắm được nội dung và như thế sẽ cải thiện được nhiều khả năng ở người học, không riêng gì đọc mà cả viết, nói mà thậm chí là tư duy phản biện cao.

Trong một dịch vụ gia sư mà có quá nhiều yêu cầu cần đạt là một điều không dễ, nhưng điều đó là yếu tố không thể thiếu và phi lí. Và trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã làm được và nó sớm trở thành điểm đến với dịch vụ tốt nhất cho người học

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội