Xã hội phát triển, đất nước đang trên đà hội nhập hợp tác hầu hết các mặt kinh tế, giáo dục, văn hóa…cùng nhiều nước trên thế giới. Nhu cầu về giao tiếp thúc đẩy chúng ta tìm đến để học các ngôn ngữ bên ngoài.

gia sư ngoại ngữ

Giờ đây, không chỉ học sinh, sinh viên mới có nhu cầu học tiếng nước ngoài mà hầu hết các ngành nghề, công việc đều đòi hỏi hiểu biết ngoại ngữ. Tâm lý chung là ai cũng muốn mau chóng thành thạo ngôn ngữ mà mình theo học trong khi quỹ thời gian có giới hạn. Trong trường hợp này, các bạn nên tìm đến gia sư ngoại ngữ tại trung tâm chúng tôi vì những lý do chính sau đây:

- Chúng tôi sàng lọc, tuyển chọn đội ngũ gia sư ngoại ngữ là sinh viên giỏi của các trường ngoại thương, ngoại ngữ, khoa ngoại ngữ của các trường sư phạm nổi tiếng trên khu vực TPHCM và Hà Nội. Là giáo viên đang dạy những trường THPT thành phố với nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Ngoài năng lực chuyên môn, gia sư chúng tôi đều được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm thường xuyên, chúng tôi lấy uy tín, chân thành làm phương châm làm việc của mình.

- Học với gia sư ngoại ngữ Hà Nội các học viên được tiếp cận một môi trường làm việc năng động, các bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình, được rèn luyện kỹ năng nói lưu loát, phát âm chuẩn, kỹ năng xử lý mọi tình huống giao tiếp khi các bạn ứng dụng vào thực tế.

- Nếu các bạn đang sống tại TP HCM, hãy để gia sư ngoại ngữ TP HCM chúng tôi phục vụ các bạn. Ở Hà Nội hay TP HCM các học viên đăng ký khóa hoc đều có thể sắp xếp thời gian thuận tiện cho công việc các bạn. Chúng tôi phục vụ tận tình, đến dạy tận nhà hoặc cơ quan của bạn nếu có yêu cầu với mức học phí phù hợp, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại của các bạn.

- Trung tâm gia sư hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của học viên. Đội ngũ gia sư ngoại ngữ chất lượng nhận dạy nhiều thứ tiếng trên thế giớ thông dụng như: gia sư dạy tiếng Anh, gia sư dạy tiếng Hoa, gia sư dạy tiếng Nhật, Hàn, Đức, Pháp…bên cạnh đó chúng tôi đảm nhận các lớp học của những học viên muốn theo học tiếng Italia, Tây Ban Nha…theo xu hướng tìm đến ngôn ngữ hiếm ở giới trẻ hiện nay.

tim gia su ngoai ngu

Với từng loại ngoại ngữ, chúng tôi vạch ra những phương pháp học riêng thích hợp với đặc điểm của mỗi loại hình ngôn ngữ, thói quen sử dụng gắn liền với văn hóa từng đất nước. Ví dụ khi học tiếng Nhật cần lưu ý tiếng Nhật thuộc loại hình ngôn ngữ chắp dính, khác với tiếng Việt vốn là ngôn ngữ đơn lập, hệ thống kính ngữ phức tạp, tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt đặc trưng cho xã hội thứ bậc Nhật Bản. Hay để học tiếng Tây Ban Nha sẽ dễ dàng hơn với các bạn đã học tiếng Anh vì một số từ vựng tiếng Tây Ban Nha khi viết gần giống tiếng Anh: historia – history, patata – potato…

Riêng mỗi loại ngôn ngữ dành dạy cho các đối tượng khác nhau về độ tuổi, nghề nghiệp…chúng tôi lại có cách thức riêng phù hợp với mỗi năng lực và khả năng tiếp thu của từng người. Điều này giúp các học viên có một môi trường học tốt nhất mà không bị các áp lực ảnh hưởng. Đảm bảo sau một thời gian ngắn nhất học với gia sư ngoại ngữ tại trung tâm chúng tôi, các học viên sẽ nâng cao trình độ của mình.

Những người bắt đầu học sẽ giao tiếp lưu loát, bắt đầu biết đọc và viết bằng ngoại ngữ. Các học viên chuẩn bị thi lấy văn bằng, tín chỉ, hay đi du học sẽ học được cách sử dụng ngoại ngữ cần học linh hoạt, phát huy tối đa đặc trưng biểu hiện và cảm xúc của loại ngôn ngữ đó, dần dần biến nó thành ngôn ngữ nói thứ 2, sau tiếng Việt.

Không gì là không thể khi bạn biết lựa chọn một gia sư ngoại ngữ uy tín cùng bạn vượt qua những trở ngại khi học thứ tiếng mà mình thích hay cần phải học. Đăng ký ngay cho chúng tôi bằng cách gọi điện về trung tâm, chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

@Trung tâm Gia sư Hà Nội