Ngày nay, cuộc sống ngày một phát triển, khoa học kĩ thuật ngày càng hiện đại. Điều đó yêu cầu mỗi chúng ta phải tự nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng cá nhân của mình để thích ứng với thời đại, để không trở thành người tụt hậu.

gia sư chất lượng cao hà nội

Để làm được điều đó, mỗi con người phải trau dồi vốn kiến thức ngay từ hôm nay. Việc học là công việc xuyên suốt cuộc đời mỗi con người. Dù bạn là ai, bạn là những cô cậu học trò đang ngồi trên ghế nhà trường hay nghiên cứu ở các trường đại học, bạn là nhân viên đã có được một công việc như mơ ước của mình thì bạn vẫn phải học không ngừng: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình” (UNESCO).

Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người mà chúng ta có những cách tiếp cận riêng với tri thức. Nhưng bằng cách này hay cách khác, việc học tập luôn cần thiết và không bao giờ là muộn màng.

Thấu hiểu được những chân lý đó, trung tâm gia sư chất lượng cao Hà Nội chúng tôi đã được ra đời và đi vào hoạt động những năm qua, tạo được uy tín và niềm tin cho nhiều người để thực hiện sứ mệnh cao cả đưa tri thức của mỗi con người trở thành một kho tàng không bao giờ vơi cạn.

Gia sư là ai ?

Ở trung tâm của chúng tôi, gia sư là các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường danh tiếng trong thành phố, các bạn sinh viên đã ra trường hoặc đang theo học tại các trường Đại học lớn, có thành tích học tập tốt, có khả năng sư phạm giỏi.

Trước khi trở thành gia sư chính thức của trung tâm, các ứng viên đều phải trải qua những bài kiểm tra kiến thức, kỹ năng giảng dạy cũng như các phương pháp xử lý các tình huống sư phạm cụ thể.

gia sư chất lượng cao

Mục tiêu của trung tâm :

- Cung cấp cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo yêu cầu, giúp cho các học viên đạt được mục đích học tập đã đề ra trước khi học.
-Truyền cảm hứng say mê, yêu thích học tập cho học viên, đồng thời trang bị những phương pháp học tập khoa học mang tính khái quát phù hợp với từng đối tượng để đạt kết quả tốt trong mọi chương trình học khác
-Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên phát huy năng lực tối đa của bản thân
- Thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra/ thi thử định kỳ để xác định trình độ của học viên để khắc phục những yếu điểm, phát huy những ưu điểm của học viên.Với mục tiêu và phương pháp sư phạm hiệu quả nhất cùng đội ngũ các thầy cô gia sư giỏi về chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong giảng dạy, trong những năm qua, trung tâm gia sư chất lượng cao của chúng tôi đã tạo được uy tín và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh, các bạn học viên.

Hiện nay, trung tâm chúng tôi có đủ đội ngũ giáo viên, thường xuyên nhận gia sư cho nhiều đối tượng, nhiều lớp học, chuyên :

-Rèn chữ đẹp, dạy Tiếng Việt, Anh Văn, các môn năng khiếu cho lứa tuổi mầm non, Tiểu học.
-Dạy kèm các môn cho học sinh từ lớp 1- 12, các môn: Toán- Lý- Hóa- Sinh- Văn- Sử- Địa- Ngoại ngữ.
-Luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp cho các học sinh cuối Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.
-Luyện thi Đại học tất cả các khối A, B, C, D, và các khối năng khiếu S,M,T….
-Luyện thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT, KSK…
- Dạy các ngoại ngữ cơ bản: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung… từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh và người đi làm.

Bằng trách nhiệm và uy tín của mình, trung tâm gia sư chất lượng cao Hà Nội xứng đáng là nơi mở ra những chân trời kiến thức mới, giúp bạn gặt hái được những hoa thơm trái ngọt trên con đường học vấn và sự nghiệp.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội