Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng khiến con người có thể du dương theo giai điệu, xua đi những ngày căng thẳng, mệt mỏi trong bộn bề cuộc sống. Và còn gì hạnh phúc hơn, khi tự tay mình xướng lên những bản nhạc, những giai điệu để bày tỏ nỗi lòng, để hân hoan trong từng câu hát.

gia su dan ghi ta

Đó là lý do khiến các bạn tìm đến chúng tôi, những gia sư đàn ghi ta chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chơi được đàn ghi ta một cách nhanh chóng để thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình.

Khi các bạn tìm gia sư đàn ghi ta, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những giây phút học thư giãn, giúp bạn :

• Học nhanh chóng các nốt, các giai điệu để bạn có thể lựa chọn những giai điệu phù hợp cho từng bài hát cũng như chơi đúng nốt. Đó là kỹ thuật cơ bản đầu tiên cho người học đàn ghi ta.
• Tư vấn các loại dây đàn và cách căng dây phù hợp với sở thích và khả năng của từng người. Bởi khi mới tập đàn, học viên thường sẽ rất đau tay nên có thể lựa chọn dây nylon thay cho dây sắt (thích hợp hơn với học viên nữ).
• Đi từ lý thuyết cơ bản về âm nhạc và ghi ta đến lý thuyết chuyên sâu để luyện cách đánh hợp âm. Từ đó học viên sẽ có nền tảng hợp âm cơ bản, nhanh chóng nắm bắt cách chơi các điệu nhạc khác nhau.
• Đội ngũ gia sư sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách móc và gảy đàn của từng ngón tay, giúp bạn nhanh chóng kết hợp các ngón đàn tạo nên âm điệu hoàn chỉnh.
Không chỉ thế, trong quá trình học, đội ngũ gia sư dạy đàn ghi ta sẽ giúp bạn tìm ra sở thích âm nhạc, để bạn có thể đi sâu hơn vào dòng nhạc yêu thích nhằm thể hiện cá tính của mình. Bởi sau quá trình học, bạn sẽ có:
• Khả năng chơi các điệu nhạc dựa trên những hợp âm nền tảng.
• Kết hợp nhịp nhàng giữa các ngón đàn, tạo nên nhạc điệu du dương, thu hút lòng người.
• Thể hiện cảm xúc của mình thông qua việc chơi đàn, giúp bạn có thể giảm căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc.
• Nắm vững nhạc lý, giúp bạn nghiên cứu chuyên sâu hơn cách chơi dòng nhạc yêu thích của mình.

gia sư đàn guitar

Như vậy, việc chơi đan ghi ta sẽ không còn là khó khăn khi các bạn tìm đến chúng tôi, đội ngũ gia sư đàn ghi ta sẽ mang đến những buổi học thú vị dựa trên tình yêu âm nhạc và lòng tận tâm của mình.

Chúng tôi tin rằng với những mục tiêu rõ ràng, các bạn sẽ tìm được cho mình một nhạc cụ giải trí phù hợp với tiến độ học nhanh chóng. Hơn thế, sau quá trình học, các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê âm nhạc với những kiến thức nền tảng về nhạc lý và đàn ghi ta.

Và có thể, trong những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc, bạn sẽ sáng tạo nên những ca khúc thể hiện tâm trạng của mình với những cách hòa phối khác nhau theo cá tính của bạn. Chúc các bạn tự tin với niềm đam mê âm nhạc của mình!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội