Ngoài những môn học văn hóa được coi như điều kiện cần để hình thành kho kiến thức cho bản thân các em thiếu nhi, học sinh thì bên cạnh đó những môn năng khiếu như: đàn, hát, nhạc, vẽ tranh, và cả kỹ năng giao tiếp…còn là điều kiện đủ để phát huy và hình thành một con người hoàn thiện và đa kiến thức, đa tài.

gia sư các môn năng khiếu

“Năng khiếu” từ được dùng dành cho những bộ môn liên quan nhiều đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ, nó dành cho những ai có đam mê và đặc biệt là khả năng thiên phú.

Như những đứa trẻ vốn dĩ chưa qua bất kỳ một trường lớp nào vẫn có thể vẽ một bức tranh theo ý thích và trí tưởng tượng của chúng hoặc cũng có những bé có giọng hát trong veo và ngân nga như những chú chim sơn ca. Tuy nhiên đối với những bé không giỏi, không có năng khiếu về những môn nêu trên nhưng vẫn đam mê và ành một tình yêu mãnh liệt cho những môn học trên thì như thế nào?

Sẽ là hoàn hảo hơn nếu con em bạn vừa giỏi các môn văn hóa lại vừa hay những môn năng khiếu.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh hãy yên tâm và nhớ rằng “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Đồng ý là vẫn có những người sinh ra vốn đã có khiếu vẽ vời, thêu thùa hay đàn hát rất giỏi nhưng đó cũng chỉ có số ít trong chúng ta. Phần nhiều ai cũng phải công nhận một điều rằng muốn thành công và có kết quả tốt cần phải có sự kiên trì và bền bỉ học tập và rèn luyện dù bất cứ môn học nào, kể cả môn năng khiếu và kể cả đối với những người vốn dĩ đã có năng khiếu về môn học đó.

Hiểu và nắm bắt được tâm lý đó của hầu hết các phụ huynh và học sinh Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã đào tạo, rèn luyện và bổ sung đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao về các môn năng khiếu như: dạy đàn, vẽ tranh, thêu thùa, ca hát, múa, và kỹ năng giao tiếp…

Nếu con bạn là một đứa trẻ mê hát, và đang trong quá trình tự luyện tập bằng cách nghe băng đĩa hay radio để luyện giọng và bắt chước như ca sĩ, sao bạn không đưa các em đến với Trung tâm chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các em luyện tập những gì căn bản nhất cho đến những gì thuần thục và chi tiết nhất về bộ môn này, con bạn sẽ được rèn luyện từ thanh nhạc, âm vực, và cả những kiến thức, cách xử lý trong một bài hát cũng như luyện giọng và cách phát âm chuẩn trong từng bài hát.

Nếu con bạn là một đứa trẻ đam mê vẽ vời và luôn có những hứng thú với những hoa, lá, chim, mây, sóng, nước…và yêu cả những màu sắc của cuộc sống. Hãy đưa các em đến với đội ngũ giáo viên đầy chuyên môn cũng như tận tình trong việc dạy dỗ từng bước cho các em. Giáo viên của Trung tâm sẽ nâng niu từng đôi bàn tay đầy hoa tay ấy và dẫn dắt các em từng bước đi, nét vẽ, đường màu đầu tiên.

gia sư các môn năng khiếu cho bé

Trung tâm sẽ đào tạo từ những bước căn bản nhất và nâng cấp lên theo mức độ và khả năng tùy theo từng em, đảm bảo những bé đã vẽ đẹp sẽ có cái nhìn mới và sâu hơn về giới mỹ thuật cũng như hình thành thêm nhiều ý tưởng và đề tài cho mình. Còn với những bé chưa thật sự vẽ đẹp Trung tâm cũng sẽ theo sát giúp các em ngày càng tiến bộ và thanh thoát hơn trong từng nét vẽ của mình.

Đối với những học sinh yêu âm bậc của những cung nhạc, âm điệu du dương trầm bổng của những tiếng đàn, hãy đến với những giáo viên của Trung tâm chúng tôi, con bạn sẽ đạt được ước mơ với những món đàn mình yêu thích như piano hay vi-ô-lông.

Bên cạnh đó quý phụ huynh và học sinh muốn nâng cao khả năng giao tiếp cũng như diễn đạt cho các em trong cuộc sống thì cũng đừng quên đội ngũ gia sư các môn năng khiếu đầy kinh nghiệm và năng lực của Tâm Tài Đức, bởi chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp và trọn vẹn nhất cho các học trò của mình.

Quý phụ huynh thân mến!

Đôi khi những thiên thần bé nhỏ của chúng ta đang sở hữu những năng khiếu cũng như mong muốn học được những năng khiếu mà mình yêu thích. Hãy quan tâm hơn, lắng nghe hơn để những ước mơ ấy không bị dập tắt, tài năng ấy không bị mai một mà còn được phát huy tột bậc trong tương lai.

Với đội ngũ gia sư các môn năng khiếu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề cộng thêm việc nắm bắt tâm lý các em một cách nhanh chóng và sâu sắc, chúng tôi sẽ hết lòng dạy dỗ và định hướng cho các em lựa chọn những con đường tốt nhất để bước đi với những năng khiếu vốn có và những kiến thức, kỹ năng mà các em tích lũy từ sự đào tạo của Trung tâm Tâm Tài Đức.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội