Âm nhạc luôn là khởi nguồn của những cảm xúc vì trước hết âm nhạc chính là tiếng lòng là những cung bậc tình cảm trong con người. Để nói lên tiếng lòng, hòa điệu cho cuộc sống thêm màu sắc, nhu cầu thưởng thức và sáng tạo âm nhạc thông qua các loại nhạc cụ trong đó có đàn piano đã trở thành nhu cầu chính đáng mang tính nghệ thuật cao.

gia su day dan piano

Nhắc đến piano, không riêng gì các nghệ sĩ chơi đàn mà tất cả những ai yêu âm nhạc tạo tác từ loại nhạc cụ này đều biết nó được mệnh danh là “ông hoàng của các loại nhạc cụ”.

Ngoài là người bạn tốt của cảm xúc, piano còn là người bạn của trí tuệ. Theo nghiên cứu khoa học về sự tác động của âm nhạc đến với đời sống thấy rằng: đối với loại âm nhạc do piano tạo ra tác động tích cực đến sự phát triển trí não của trẻ, ngay từ khi chưa chào đời, các bậc cha mẹ đã cho con mình tiếp xúc với các giai điệu của piano để giúp trẻ thông minh, cá tính.

Khả năng cảm thụ loại nhạc cụ này đồng hành với khả năng cảm thụ, hiểu biết tinh tế về cuộc sống ở trẻ. Ngoài ra chính trong quá trình tập luyện, 10 ngón tay của bé sẽ trở nên linh hoạt, dần dần tập cho bé thói quen nhanh nhẹn, hoạt bát.
Tầm quan trọng của đàn piano sẽ đến với tất cả mọi người, những ai yêu âm nhạc và đam mê loại nhạc kỳ diệu này. Chúng tôi những gia sư dạy đàn piano sẵn lòng là người cùng các bạn khám phá sự kỳ diệu của nó. Đến và đăng ký ngay cùng trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi để học những khóa dài hạn, ngắn hạn, cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao phục vụ cho học tập, thi cử hay thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

Đến với gia sư đàn piano tại trung tâm chất lượng của chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng âm nhạc, khám phá ra năng lực của mình, thỏa sức cùng khả năng sáng tạo âm nhạc.

Đội ngũ gia sư Hà Nội dạy đàn tại trung tâm đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường thanh nhạc hay tốt nghiệp loại ưu từ trường đại học sư phạm âm nhạc, nhạc viện danh tiếng. Hơn hết, họ là những người truyền cảm hứng học tập cho các bạn bằng sự nhiệt tình, chân thành của bản thân.

tim gia su day dan piano

Học đàn piano không phải là một chuyện dễ dàng, nhưng khi cùng học với gia sư chúng tôi, các học viên sẽ từng bước tháo gỡ những thách thức trên con đường chinh phục đỉnh cao của âm nhạc . Quá trình học của bạn sẽ tiện lợi hơn với phương pháp giảng dạy của chúng tôi:

- Bắt đầu dạy sơ cấp cho học viên mới làm quen qua các nốt nhạc, quy tắc của âm nhạc và một số bản đàn lý khai tâm, cách sử dụng 10 ngón tay linh hoạt điều khiển phím đàn.
- Tìm hiểu các hợp âm khác nhau từ thông dụng đến chuyên biệt, từng bước học đệm đàn cho các bản nhạc quen thuộc.
- Song song những bản nhạc quen thuộc từ giáo trình, các học viên sẽ làm quen và được dạy đàn thành thạo các bản nhạc nổi tiếng thế giới, một số giai điệu từ các ca khúc hay gắn liền với các buổi liên hoan, tiệc tùng.

Các bạn muốn ôn thi vào các nhạc viện, nâng cao trình độ có thể tìm gia sư dạy đàn piano tai đây. Chúng tôi có các gia sư chuyên dành cho đối tượng này, đảm bảo giúp các bạn phát huy năng lực của mình và tiến gần đến ngưỡng cửa thành công về âm nhạc.

Chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các đối tượng tại nhà hoặc công ty theo thỏa thuận.Thời gian dạy linh hoạt, chất lượng dạy thống nhất. Đã đến lúc các bạn không chỉ là khán giả thưởng thức âm nhạc mà còn có thể là nghệ sĩ tạo ra âm nhạc. Hãy khám phá tài năng của mình cùng với gia sư dạy đàn Piano tại trung tâm chúng tôi!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội