Sự ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân đầu tư cho phát triển các ngành kinh tế, dịch vụ, thương mại kéo theo nhu cầu về lao động trí thức ngày một tăng dần.

gia su day ke toan

So với một số ngành nghề, kế toán đang là ngành thu hút các học viên bởi cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn. Hằng ngày, có rất nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng vị trí kế toán nhưng kèm theo đó là yêu cầu về kinh nghiệm làm việc.

Điều đó cho thấy để làm tốt vai trò một nhân viên kế toán không phải chỉ đơn thuần là chuyện có bằng cấp và áp dụng lý thuyết là có thể giải quyết vấn đề. Một nhân viên kế toán chuyên nghiệp ngoài kiến thức chuyên ngành còn phải linh hoạt trong công việc, có đủ kỷ năng giải quyết vấn đề khi va chạm thực tế.
Để tạo điều kiện đem đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một kế toán, gia sư dạy kế toán được trung tâm chúng tôi tuyển chọn là những giảng viên đang dạy một số môn chuyên ngành kế toán tại các trường đại học trong khu vực, là các kế toán làm việc lâu năm tại các doanh nghiệp, công ty lớn. Họ cùng đến để chia sẻ kinh nghiệm thực tế, kiến thức, kỹ năng vận dụng kiến thức vào công việc…

Học kế toán không phải chỉ riêng cho đối tượng nào. Có thể bạn là sinh viên đang học ngành kế toán tại các trường đại học, cao đẳng nhưng vì chương trình học khó nắm bắt, không có nhiều thời gian đến lớp và tự mài mò, đang gặp rắc rối về số điểm các môn kế toán…hay bạn là nhân viên bắt đầu công việc lo lắng vì chưa có kinh nghiệm, kiến thức còn hạn chế mà áp lực công việc lại cao, dù là bạn mới bắt đầu học kế toán vì yêu thích hay tìm công việc chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Hãy tìm gia sư dạy kế toán ở trung tâm chúng tôi, các bạn không phải băn khoăn về thời gian hay học phí, chúng tôi tư vấn để bạn học trong thời gian ngắn nhất có thể với mức học phí phải chăng mà kết quả lại cao. Đối với các bạn sinh viên, chúng tôi nhận dạy kèm nhiều môn học trong ngành như:

- Tài chính doanh nghiệp 1, 2, 3
- Nguyên lý thống kê kinh tế
- Kinh tế tiền tệ - ngân hàng
- Nguyên lý marketing
- Nguyên lý kế toán
- Quản trị tài chính quốc tế…

gia su ke toan tai ha noi

Khi học cùng gia sư chúng tôi ngoài việc thành tích học tập được cải thiện thì các kỹ năng về vận dụng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm đàm phán giao dịch trở nên thành thạo.

Học viên theo học với chúng tôi là nhân viên kế toán muốn nâng cao trình độ của mình, gia sư chúng tôi sẽ đưa ra chương trình học thiết thực và truyền thụ bằng kinh nghiệm vốn có trong quá trình làm việc lâu dài. Chú trọng giảng dạy thực hành, phương pháp xử lý các tình huống có thể xảy ra trong kinh doanh đề phòng sai phạm và những rủi ro cạnh tranh:
- Phương pháp lập sổ sách, báo cáo tài chính doanh nghiệp, lập các chứng từ hợp lệ trong doanh nghiệp thương mại nội địa.
- Phương pháp lập bảng phân bổ CCDC, bảng khấu hao, phân bố tiền lương, kê khai thuế tháng, quý, năm…
- Phương pháp hạch toán, kế toán trong doanh nghiệp…

Học cùng với gia sư dạy kế toán, các học viên sẽ nắm bắt nhanh chóng và áp dụng hiệu quả vào thực tế, đảm bảo trong thời giai ngắn học cùng chúng tôi, các học viên dù là bắt đầu học sẽ hình thành cho mình kỷ năng nghề ngiệp cần thiết, hiệu quả công việc được tốt hơn.

Để tìm một gia sư dạy kế toán tại nhà, hãy gọi ngay đến trung tâm gia sư Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội