Đội ngũ gia sư Hóa Hà Nội thuộc trung tâm gia sư Hà Nội là tập thể giáo viên sư phạm chuyên Hóa, các cử nhân có cùng chuyên ngành cùng các bạn sinh viên có điểm thi ĐH môn Hóa xuất sắc đến từ các trường ĐH Su phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược… nhận gia sư môn Hóa tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi ĐH, CĐ chất lượng cao.

gia su hoa

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà và hỗ trợ việc học tập, trung tâm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư Hóa tại nhà của quý phụ huynh và các em học sinh.

Gia sư Hóa Hà Nội là một đội ngũ giáo viên – sinh viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn, có nhiều năm tiếp xúc, giảng dạy cho các em học sinh cấp 2, 3 và luyện thi ĐH… với phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ.
Chúng tôi luôn đặt Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu, mang tâm huyết tuyệt đối với công tác nghiên cứu và giảng dạy Hóa Học, cam kết sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư Hóa Hà Nội luyện thi ĐH chất lượng cao, đảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạy, đảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết, đề ra phương pháp giảng dạy Hóa Học hợp lí và hiệu quả nhất cho từng đối tượng học sinh.

Với bộ môn Hóa, chúng tôi chú trọng:

Thường xuyên giúp các em hệ thống hóa kiến thức.
Rèn luyện kĩ năng tính và tư duy phản xạ.
Phân biết được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng.
Giúp các em tích lũy kinh nghiệm làm bài thi.
Nắm vững và chỉ ra được các dầu hiệu quyết định đến phương pháp giải bài toán.

gia sư hóa hà nội

Gia sư hoá học Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy giúp các em tăng điểm số, chuẩn bị kiến thức vững vàng, các em sẽ không còn lo sợ trong việc đối mặt việc học Hóa hay các kỳ thi môn Hóa.

Môn Hóa không chỉ đòi hỏi trí nhớ tốt mà học sinh cần có sự cần cù, chăm chỉ cũng như một tư duy logic tốt. Gia sư Hóa Hà Nội sẽ có những bài tập và phương pháp để rèn luyện tư duy logic cho các em.

Chúng tôi cam kết luôn tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa gia đình, phụ huynh và học sinh. Phương châm hoạt động của chúng tôi là sự uy tín và tin cậy, do đó, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Với đội ngũ gia sư chuyên Hóa trên địa bàn TP Hà Nội, chúng tôi sẽ cung cấp gia sư theo yêu cầu của quý phụ huynh một cách nhanh nhất.

Hóa học là môn học được rất nhiều học sinh yêu thích bởi tính thông dụng và hữu ích của nó. Kiến thức hóa học không khô khan như toán học, cũng không ủy mị như văn, nó bao hàm nhiều yếu tố cộng gộp, thiết thực và gần gũi với đời sống con người, có tính ứng dụng cao vào thực tế.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội