Môn lịch sử là bộ môn khoa học xã hội, nó rất quan trọng trong xã hội hôm nay nhằm tái hiện lại những gì của quá khứ, và nó gắn liền với hoạt động xã hội loài người, ngoài ra nó còn tích cực góp phần giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị và rèn luyện nhân cách cho các em học sinh. Thế nhưng môn lịch sử lại gây nhàm chán cho học sinh và học sinh ngày nay chỉ học "vẹt" , học tủ, học để đối phó và lấy điểm lên lớp, chứ không thật sự yêu thích và nhớ lâu môn học này, điều đó cho thấy tình trạng dạy và học môn này ở các trường còn quá yếu kém, chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức

Chỉ đến khi các em học sinh cuối cấp xác định chuẩn bị thi đại học môn này, các em chọn là khối C Văn-Sử-Địa , thì lúc đó các em mới chiệu học, học ngày học đêm.Thế nhưng liệu việc học học như thế có hiệu quả hay không, hay càng càng tạo nên áp lực vì lịch sử là môn học có quá nhiều sự kiện, ngày tháng để nhớ….. nếu học như vậy thì làm sao nhớ nổi.

gia su mon lich su

Để giúc các em học sinh học tốy môn lịch sử và có phương pháp học tập đúng và hiệu quả, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư môn Lịch Sử cho các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn tìm gia sư môn lịch sử để ôn thi tú tài và luyện thi đại học hiệu quả. Các bạn hãy liên hệ trung tâm gia sư Tâm Tài Đức-Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư môn lịch sử chất lượng cao và uy tín-tin cậy nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các em một gia sư giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy môn lịch sử nhiều năm, có phương pháp truyền đạt khoa học, biết tạo hứng thú cho học sinh, giúp các em thật sự yêu thích môn học này và học tốt hơn để đạt được điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học.

Đội ngữ gia sư môn lịch sử sẽ giảng dạy từ kiến thức cơ bản lên nâng cao, cách làm bày, trình bày để đạt điểm tối đa trong các kỳ thi quan trọng.Đặc biệt trong quá trình học gia sư sẽ cập nhẫt cho các em các tư liệu, sự kiện, hình ảnh liên quan đến bài học để giúp các em nắm chắc kiến thức, nhớ nhanh và nhớ lâu.

Với phương pháp và kỹ năng sư phạm gia sư sẽ giúp các em có niềm đam mê, yêu thích học sử thật sự, tránh sự nhàm chán trong cách học "vẹt" và đặc biệt kiến thức môn sử sẽ được nâng lên một cách rõ rệt.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội