Trong chương trình học phân ban hiện nay, với những môn thuộc chuyên ban nâng cao, các em học sinh sẽ lựa chọn cho mình ba môn nâng cao trong chương trình học ở nhà trường. Đó có thể là ba môn Toán, Lý, Hóa hay Văn, Sử, Địa.

gia sư toán lý hóa

Và theo xu hướng hiện nay, chuyên ban nâng cao Toán, Lý, Hóa được xem là ba môn học đang thu hút khá đông các em học sinh. Bởi khi lựa chọn ba môn học này, các em sẽ định hướng cho mình khối thi cũng như ngành thi tuyển sinh Đại học, tạo nhiều cơ hội công việc cho các em học sinh.

Nắm bắt được xu hướng ấy, trung tâm chúng tôi đã chọn lọc và xây dựng một đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa Hà Nội với những tiêu chí như sau:

• Đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy ba môn Toán, Lý, Hóa, có kinh nghiệm trong việc luyện thi khối A.
• Phương pháp dạy sinh động, dễ hiểu giúp các em tiếp cận nhanh toàn bộ kiến thức của ba môn Toán, Lý, Hóa.
• Giáo án giảng dạy được soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục, kết hợp với bài giảng nâng cao Toán, Lý, Hóa nếu các em có nhu cầu học chuyên sâu.
• Lòng tận tâm, nhiệt huyết và thái độ trách nhiệm với công việc của gia sư tạo cảm giác thoải mái trong việc tiếp thu cũng như trao đổi kiến thức với gia sư.
• Đào sâu các kiến thức Toán, Lý, Hóa trọng tâm, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các em trong các kì thi ở nhà trường, hoặc kì thi tốt nghiệp hay tuyển sinh Đại học.
• Thiết kế các bài kiểm tra định kỳ, giúp các em khắc phục những mảng kiến thức còn hạn chế.
• Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em nhằm tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất, giảm bớt áp lực và căng thẳng trong quá trình học.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, gia sư Toán, Lý, Hóa tại Hà Nội sẽ mang đến cho các em học sinh những buổi học với không khí thoải mái, tạo sự thú vị trong việc tiếp thu kiến thức nhằm tránh được những khô khan, nhàm chán khi học lý thuyết. Chính sự giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng

tim gia su toan ly hoa

khi các em học sinh tìm gia sư dạy Toán, Lý, Hóa thì đội ngũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, mang đến cho các em:

• Thời gian học linh động theo sự sắp xếp của phụ huynh và các em học sinh, tránh ảnh hưởng đến lịch học trên lớp.
• Nắm vững kiến thức Toán, Lý, Hóa từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra trong lớp.
• Cải thiện học lực Toán, Lý, Hóa một cách nhanh chóng, giúp các em bắt kịp kiến thức trên lớp (đối với các em học sinh mất căn bản ba môn).
• Nâng cao kỹ năng làm bài với những bí quyết ghi nhớ kiến thức, giúp các em tự tin với năng lực bản thân và đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp.
• Định hướng việc ôn luyện ba môn Toán, Lý, Hóa trong kì thi tuyển sinh Đại học (nếu các em dự thi khối A).

Với những kết quả sẽ đạt được trong suốt quá trình học thì các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa Hà Nội của chúng tôi để giúp con bạn vượt qua những trở ngại trong việc tiếp thu lý thuyết cũng như giải các dạng bài tập khác nhau. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho các em học sinh những kết quả cao trong các kì thi, giúp các em tự tin với học lực của chính mình.

Trung tâm gia sư Hà Nội chúc các em học sinh đạt được thành tích cao trong ba môn học Toán, Lý, Hóa!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội