gia sư toán

Trong con đường học vấn của mình, tôi đã từng trải qua một khoảng thời gian vật vã, khổ sở với môn toán tựa như một người cảm thấy thiếu tự tin mới bắt đầu tập leo và cảm giác sợ sệt làm tôi trượt dài không phanh trên con đường lên đỉnh vinh quang.
Và cuối cùng tôi cũng học được cách leo núi, cách đứng lên khi trượt ngã và cách tự tin vào chính mình qua một người bạn đồng hành, đó là gia sư toán.
Điều đặc biệt là tôi tìm thấy ý tưởng này từ những người bạn học rất giỏi toán trong lớp nhưng các bạn vẫn đi học thêm để nâng cao năng lực giải toán của mình. Tôi còn nhớ vào thời điểm đó, tôi phải học với gia sư thứ hai, mới thấy phù hợp. Vì thế, lớn hơn một chút thì tôi hiểu rằng để tìm một người dạy thích hợp không phải là điều dễ dàng.
Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải quyết vì có những trung tâm gia sư chất lượng ra đời, với vai trò chọn lọc và giới thiệu gia sư toán có phẩm chất và năng lực tốt đến học sinh, trong đó không thể không nhắc đến trung tâm gia sư Hà Nội.

gia su toan ha noi

Mỗi khi nghĩ đến gia sư môn toán, có lẽ mọi người sẽ hình dung người học là những học sinh thường mất căn bản kiến thức, kỹ năng và cần phải học để lấp đầy những khoảng trống đó mà vô tình quên đi những học sinh giỏi toán cũng cần có gia sư để giúp phát triển, mở rộng kiến thức, tầm nhìn, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê học tập cho các em.
Mặc dù, các em đã xây cho mình những viên gạch nền tảng vững chắc, cũng đã dệt nên rất nhiều viễn cảnh tươi đẹp về ngôi nhà mà mình đang xây và tôi tin rằng theo dòng thời gian, các em sẽ có một ngôi nhà tuyệt đẹp với niềm tin và mơ ước của mình, chỉ là điều đó đến sớm hay muộn.
Có thể nói, chúng ta đang sống trong một thế giới mà từng giây phút đều thật quý giá và đáng trân trọng vì thế để tận dụng tối đa thời gian mà mình có để thúc đẩy tiềm năng của mình cao hơn, xa hơn nữa.
Có lẽ trong thời hiện đại, sẽ không còn là cuộc chạy đua đơn thuần giữa rùa và thỏ mà là cuộc chạy đua giữa đa dạng các sinh vật với sức khỏe và tầm vóc khác nhau. Hãy nắm thật chắt cơ hội của mình và tìm kiếm thật nhiều cách thức khác xúc tiến thành công của mình.
Bên cạnh đó, đối với các em chưa tìm thấy được niềm vui trong việc học vì có thể gặp khó khăn trong việc ứng dụng, mở rộng công thức vào các bài toán khác nhau cũng như những lo lắng khi hiểu và nhớ những công thức toán.
Cũng có thể học sinh chưa tích lũy đủ những bậc thang tri thức nên cảm thấy rơi tự do trong không gian của những con số, công thức, lời giải trôi vùn vụt xung quanh mình.
Do đó, các em ao ước mình có thể hiểu môn toán để giải được những bài toán cơ bản, mong muốn học tốt để cải thiện điểm số trong trường, hy vọng môn toán có thể trở thành một ngọn núi gần gũi hơn, không có sương mù để học sinh nhìn thấy con đường phải đi cũng như biết cách vượt qua những chông gai, sự mệt mỏi. tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực khi tìm gia sư toán cho các em tại trung tâm gia sư Hà Nội.
Bởi lẽ, trung tâm sẽ giới thiệu những gia sư là giáo viên, sinh viên đang giảng dạy hay học tập tại các trường chuyên trong thành phố hoặc các trường đào tạo ngành sư phạm như trường Đại học Sư phạm Tphcm, trường Cao đẳng Sư phạm trung ương, đã vượt qua vòng kiểm tra năng lực và lý lịch cá nhân tại trung tâm thông qua các bài kiểm tra.
Thêm vào đó, gia sư tại trung tâm nhận đào tạo các bậc học từ tiểu học đến luyện thi đại học, đào tạo theo hình thức nhóm sao cho đảm bảo được sự phân phối thời gian giảng dạy cho các em trong nhóm hay dạy kèm cá nhân với sự tương tác 1- 1.
Gia sư Toán tại trung tâm gia sư Hà Nội với kinh nghiệm, kiến thức và lòng yêu nghề, yêu người sẽ mang đến làn gió mới làm thay đổi, mở rộng cách nhìn, cách nghĩ của các em về toán học.

gia sư môn toán

Giúp các em nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và cho các em phát triển điểm mạnh, biết cách vận dụng điểm mạnh để khắc phục điểm yếu.
Chẳng hạn, một em yêu thích văn có thể làm thơ về toán học kể về những cảm xúc của mình hay làm thơ để ghi nhớ công thức. Điều đặc biệt, với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm nên gia sư sẽ không gò ép các em vào những khuôn mẫu mà cho các em tự do sáng tạo có định hướng theo những suy nghĩ của mình.
Nếu gia sư toán là những hòn than gieo vào lòng người để làm cháy lên trong cuộc sống những ngọn lửa của tri thức, của tình yêu đạo đức thì những người làm việc tại trung tâm gia sư Hà Nội nguyện ví mình như những cơn gió mát lạnh thổi vào cuộc đời để mang những gia sư toán Hà Nội tài giỏi đi từ khắp phương trời đến các em học sinh thân yêu!

Toán học là một trong những môn học quan trọng được đưa vào chương trình học chính khóa trong hệ thống giáo dục ở mọi nước trên thế giới. Môn học này xuất hiện trong tất cả các kỳ thi lớn nhỏ ở các trường học. Không chỉ vậy, Toán học còn thuộc một trong ba môn ở khối Tự nhiên trong kì thi tuyển sinh vào các trường đại học.

gia su toan lop 5


gia su mon toan lop 7

Hiện nay, trào lưu học thêm đã lan tỏa khắp các môi trường giáo dục, từ cấp 1 đến cấp 3.Nhưng rất nhiều người không nhìn thấy những hệ lụy sau này.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội