Gia sư tiếng Hàn Hà Nội thuộc trung tâm gia sư tiếng Hàn đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn từ lớp 1 đến lớp 12… Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư tiếng Hàn Hà Nội chúng tôi với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín.

Phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường ĐH danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp:

Lớp tiếng Hàn sơ cấp.
Lớp tiếng Hàn cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.
Lớp học lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.
Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.
Lớp tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.
Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ tạo cho bạn thói quen học tiếng Hàn hàng ngày, liên tục và thường xuyên, theo những chuyên đề nhất định liên quan đến cuộc sồng, giúp bạn nắm vững cấu trúc câu và hơn thế nữa là vận dụng chúng một cách tốt nhất vào thực tiễn.

Đến với gia sư tiếng Hàn Hà Nội, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn vê chất lượng giảng dạy bởi toàn bộ đội ngũ giá sư trung tâm chúng tôi đều phải trải qua các vòng kiểm tra khắt khe về chuyên môn trên cơ sở một niềm đam mê với công tác giáo dục, chia sẻ tri thức.

Mỗi gia sư tiếng Hàn đều chuẩn bị cho mình một mục tiêu giảng dạy rõ rang, phu hợp với từng trường hợp học viên. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi gia sư tiếng Hàn là một nhịp cầu tốt và đảm bảo nhất giúp người học tiếp cận một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới.

Hãy đến với trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi khi muốn học và cải thiện vốn ngoại ngữ tiếng Hàn của bạn.

Họ và Tên : Nguyễn Thu Hằng
Địa chỉ :Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:...........
Email :.............
Giới tính :Nữ
Số CMND:..................
Số năm kinh nghiệm : 4 năm
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Hàn Quốc
Lớp :Từ sơ cấp mới bắt đầu
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy :nội thành Hà Nội và Quận Hà Đông
Thời gian dạy :Ngoài giờ hành chính
Các yêu cầu khác :Mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn một thời gian dài, mình nhiệt tình, dễ chịu, và đảm bảo học sinh đã học là có hiệu quả, là có thể dùng tiếng

Đối với những ai có ý định sang Hàn Quốc du học hay làm việc, sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn nhận ra mình không hề biết tiếng Hàn hay văn hóa của họ.

gia su luyen thi nang luc tieng han
@Trung tâm Gia sư Hà Nội