Trải qua quá trình phát triển gặp nhiều gian khó và thử thách đến nay gia sư tiếng Trung Hà Nội đã là một trung tâm vững mạnh và uy tín nhất khu vực phía Bắc.

gia sư tiếng trung

Với số lượng gia sư đông đảo chuyên nghành tiếng Trung như sinh viên, giáo viên, người đi làm có nhiều kinh ngiệm và kỹ năng dạy tiếng Trung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của các bạn.

Với đội ngũ gia sư tiếng Trung được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đến nay với số lượng hơn ba trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Trung lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:

Gia sư tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

Gia sư tiếng Trung từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp....

Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ...và phù đạo thêm tiếng Trung cho những sinh viên còn nợ môn....

Gia sư là những cử nhân đã tốt nghiệp chuyên tiếng Trung và các giáo viên, những người đi làm cùng các bạn sinh viên các trường đại học có nhiều kinh nghiệm, khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú và phát âm chuẩn sẽ giúp các học viên tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Trung.

gia sư tiếng trung hà nội

Hình thức học tại nhà, thời gian linh hoạt do học viên sắp xếp, mức phí thấp chỉ thu vào cuối tháng và gia sư chỉ nhận lương khi người học thấy tiến bộ.

Hãy tham gia lớp học tiếng Trung với những gia sư tiếng Trung Hà Nội ngay hôm nay để bạn có vốn kiến thức phong phú nhé.

Trung tâm gia sư Hà Nội là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy tiếng Quảng Đông hàng đầu tại Hà Nội. Là một trong những địa chỉ có uy tín trong việc đào tạo kiến thức tiếng Quảng cho học viên, chúng tôi ý thức trách nhiệm to lớn của mình.

gia su day tieng quang dong
gia su day tieng quan thoai

+ Một quốc gia có mối quan hệ gần gũi với Việt Nam nhất đó chính là Trung Quốc. Trung Quốc là một quốc gia có dân số đông đứng vị trí thứ nhất trên thế giới.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội