Nhằm đáp ứng nhu cầu cần gia sư của các bậc phụ huynh học sinh đang có con em học tập ở bậc tiểu học, trung tâm gia sư Hà Nội xin giới thiệu đội ngũ gia sư tiểu học Hà Nội, nhận dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Tiếng Việt, Anh Văn… luyện viết chữ đẹp… chất lượng cao cùng với lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết và tận tâm sẽ đem lại kết quả hài lòng nhất cho quý phụ huynh học sinh.

Bậc tiểu học chính là bậc phổ cập, là nền tảng vững chắc cho việc học của các em sau này, Chính vì vậy, việc giáo dục ở bậc tiểu học rất được xem trọng, việc lựa chọn một gia sư hỗ trợ tốt nhất cho các em ngay từ đầu, có kiến thức và kĩ năng sư phạm là điều vô cũng cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu này, chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm cho các em học sinh tiểu học ở tất cả cac môn, rèn trẻ chăm học, vâng lời, dễ hiểu, theo sát bào bài ở trường. chuẩn bị bài mới, tận tâm nâng đỡ học sinh yếu, lười, ôn lại căn bản, dạy nâng cao.

Đọi ngũ gia sư tiểu học Hà Nội chúng tôi là những giáo viên tiểu học, sinh viên chuyên ngành sư phạm và sinh viên chuyên dạy cho học sinh tiểu học, hoạt động với phương châm: “Chắp cánh tương lai – Phát triển tài năng Việt”, dựa trên nguyên tắc “Uy tín, Chất lượng”, trung tâm gia sư Tâm tài Đức sẽ mang đến cho các em những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Bạn đang lo lắng về học lực của con em mình?
Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư chất lượng?
Bạn đang đau đầu khi muốn tìm đến một trung tâm gia sư uy tín?

Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Hà Nội, đội ngũ gia sư tiểu học Hà Nội có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm và nhiều kinh nghiệm trong việc kèm trẻ sẽ giúp các em học giỏi hơn. Các em sẽ được hướng dẫn đầy đủ các kĩ năng làm toán, tư duy logic, luyện chữ, tập đọc, ghép vần, ghi nhớ chính tả…

Chúng tôi cam kết cung cấp gia sư đúng chuyên ngành tiểu học, chuyên dạy học sinh tiểu học đảm bảo chất lượng và sự tiến bộ cho học sinh.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm gia sư Hà Nội, ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh – học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết còn ở chất lượng dạy và học và hiệu quả học tập.

Chung tôi không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức mà còn giúp các em học sinh tiểu học trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kĩ năng cần thiết trong tất cả các bộ môn.

Các bậc phụ huynh đang dần cảm nhận được việc học rất quan trọng đối với con cái của mình nên bắt đầu chuẩn bị hành trang từ những ngày đầu đi học cho trẻ.

gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1
@Trung tâm Gia sư Hà Nội