Lứa tuổi thiếu nhi luôn là độ tuổi hồn nhiên, mang trong mình biết bao tưởng tượng về thế giới bên ngoài, trong đó có rất nhiều hình ảnh về thiên nhiên và con người.

gia sư dạy vẽ

Và bậc phụ huynh nào cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thấy những hình ảnh do tự tay con mình vẽ nên, đó có thể là hình ảnh của gia đình, của hoa cỏ, cây cối và bao động vật trong giới tự nhiên.

Nhưng với lịch học trong trường cùng sự bận rộn của cha mẹ, các em thiếu nhi thường ít có điều kiện đến các trung tâm dạy vẽ, khiến việc phát huy trí tưởng tượng và năng khiếu nghệ thuật có phần hạn chế. Do đó, việc tìm một gia sư dạy vẽ đang là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh.

Nắm bắt được nhu cầu ấy, trung tâm của chúng tôi đã phát triển đội ngũ gia sư dạy vẽ cho thiếu nhi, giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm với công việc của mình nhưng vẫn đảm bảo được việc học hội họa của các em tại nhà. Có như thế, việc học vẽ của các em thiếu nhi sẽ đạt được hiệu quả cao, giúp các em:

• Phát huy trí tưởng tượng phong phú, hình thành năng lực tư duy nghệ thuật của lứa tuổi thiếu nhi.
• Làm quen với việc sử dụng màu sắc, giúp việc kết hợp màu sắc trở nên hài hòa hơn.
• Đội ngũ gia sư sẽ tận tình chỉ dẫn các em từng nét vẽ giúp những đường nét khi vẽ trở nên sống động hơn.
• Không khí học thoải mái, giúp các em vừa học vẽ nhưng lại vừa được thư giãn sau những buổi học căng thẳng ở trường.
• Hướng dẫn các em vẽ những bức tranh theo yêu cầu của giáo viên trong lớp, giúp nâng cao điểm số môn mỹ thuật.

gia su day ve tai nha

Ngoài ra, đối với các em học sinh có niềm đam mê vẽ từ nhỏ, đội ngũ gia sư dạy vẽ tại nhà sẽ rèn luyện cho các em kỹ năng vẽ từ đơn giản đến phức tạp cùng khả năng phối màu một cách chuyên sâu hơn. Trên cơ sở đó, các em sẽ phát triển được tài năng hội họa của mình ngay từ lứa tuổi thiếu nhi.

Và có thể, chính những bước chuẩn bị đầu tiên ấy sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho các bậc phụ huynh về năng khiếu hội họa của con mình, giúp các em định hình được ước mơ cũng như niềm đam mê ngay từ lứa tuổi thiếu nhi.

Không chỉ thế, các em sẽ có được những buổi học thú vị bởi sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của đội ngũ, những gia sư dạy vẽ sẽ giúp các em:

• Tiếp cận mỹ thuật một cách bài bản, từ cơ bản đến nâng cao thông qua những sách dạy vẽ thiếu nhi uy tín.
• Rèn luyện nét vẽ đẹp và mềm mại khiến những bức tranh vẽ của các em trở nên sinh động hơn.
• Nâng cao năng lực mỹ thuật, giúp các em hoàn thiện những kỹ năng hội họa.
• Kích thích trí tưởng tượng, mở rộng khả năng nhận biết thế giới tự nhiên và xã hội của các em thiếu nhi.

Và các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ gia sư dạy vẽ sẽ mang đến cho các em những buổi học thú vị, bổ ích cùng những giây phút thư giãn bên trang vẽ, tận hưởng được vẻ hồn nhiên của lứa tuổi thiếu nhi.

Chúc các em thiếu nhi sẽ có được những giây phút vui vẻ, bổ ích bên trang vẽ của mình!

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Hà Nội