Nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi bằng cấp cao trong công việc. Theo thống kê của nhiều cơ quan chức năng thì hằng năm có hàng ngàn sinh viên với tấm bằng đại học đã thất nghiệp. Vì thế người học, người xin việc, trong việc phải lấy lợi thế bằng các tiếng nước ngoài thì việc học lên cao học là lựa chọn được ưa chuộng và dễ hiểu.

Người học, những cử nhân, kỹ sư,…những người có bằng đại học có được tấm vé bước vào ngưỡng cửa cao học phải tham gia kì thi kiểm tra bắc buộc mà người học phải vượt qua. Có thể người học tốt nghiệp đại học đã lâu, hay vừa tốt nghiệp đi nữa thì việc tham gia kì thi đầu vào là một chuyện không phải đơn giản.

Hãy liên hệ và đến ghi danh tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức để trải nghiệm dịch vụ gia sư ôn thi cao học chất lượng cho những đối tượng học cao học. Ngoài việc hỗ trợ, bồi dưỡng cho các bạn về các môn cơ sở thì các môn chuyên ngành cũng được gia sư trung tâm ôn luyện chu đáo, với rất nhiều gia sư kinh nghiệm, chuyên môn cao, đạo đức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thực tế đã lần nữa chứng minh trong nhiều năm qua dịch vụ gia sư ôn thi cho đối tượng học cao học đã đạt nhiều thành quả đáng khích lệ.

Đối tượng ôn thi vào cao học đã là đối tượng có kiến thức chuyên môn và vốn sống khá lớn. Vì thế để cho đối tượng ôn thi cao học lựa chọn trung tâm ôn luyện thì hiển nhiên chất lượng giảng dạy phải cao và dịch vụ gia sư thật sự phải tốt.

Gia sư Tâm Tài Đức không những đạt được những yêu cầu trên mà Tâm Tài Đức sẽ làm cho người học hài lòng về nhiều mặt khác nữa: Hình thức học, loại hình, trung tâm uy tín cả nước, và ngay cả sự chu đáo về công tác quản lí về nhân sự, vật chất.

Có thâm niên trong nghề và được biết trên phạm vi cả nước, Tâm Tài Đức đã là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng cao trong lĩnh vực gia sư ôn thi cao học. mặc dù trụ sở chính được đặt tại trung tâm Thủ Đô Hà Nội và đã tạo được tên tuổi tại đây, nhưng không vì thế mà Tâm Tài Đức lơ là với các khu vực khác.

Điểm sơ bộ hầu hết các tỉnh, thành phố lớn, nhỏ trên cả nước đều có cơ sở của Tâm Tài Đức hoạt động với dịch vụ ngày càng tốt và thiết thực. Con số 100 cơ sở không còn là vấn đề và là mục tiêu của Tâm Tài Đức.

Bởi lẽ, tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Tài Đức đã vượt qua được mốc đó. Không chỉ chú trọng phát triển về số lượng, dịch vụ, loại hình mà nội dung cốt yếu Tâm Tài Đức hướng đến là chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và hiệu quả từ dịch vụ mang lại cho người học.

Và quá trình tận tâm, tận lực, tận tụy của toàn thể trung tâm Tâm Tài Đức đã được đền đáp xứng đáng với vị thế ngày nay trong lĩnh vực và độ tin cậy đáng nể từ phía người học.

Hiểu và thông cảm cho khó khăn và nhu cầu ở người học tham gia khóa ôn thi cao học, Tâm Tài Đức đã tìm kiếm và cộng tác với đội ngũ gia sư chất lượng về chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức và ngay cả khả năng sư phạm, đặc biệt là trình độ giảng dạy bằng tiếng anh rất thuyết phục.

Người học có thể an tâm và tin dùng dịch vụ từ Tâm Tài Đức. Về phía gia sư, Tâm Tài Đức đã kiểm tra cho các bạn về các yêu cầu đối với gia sư mà bất kì người học nào cũng đặt ra, đó là bốn chữ: Chất lượng, hiệu quả.

Gia sư rất chuyên nghiệp và đa dạng. Người học có thể thay đổi gia sư trong quá trình tham gia khóa học nếu thấy có vấn đề. Và hiển nhiên đó là những nguyên nhân hợp lí.

Gia sư là những giảng viên có trình độ cao học, có học hàm học vị cao: Thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư, phó giáo sư tiến sĩ,…và rất nhiều gia sư lấy bằng cao học tại nhiều nước lớn trên thế giới: Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Hà Lan, Đức,…điều này không những mang lại hài lòng về chuyên môn mà việc giảng dạy và kiến thức từ gia sư cũng mới mẻ và mang tính liên tục.

Ngoài những đối tượng gia sư trên, Tâm Tài Đức rất lo lắng và quan tâm đến nhu cầu người học, vì thế nhiều giảng viên ở nhiều trường đại học vùng, miền, tỉnh, thành, cũng được mời cộng tác. Hoặc ngay những đối tượng là giảng viên cao học, học viện, cao học đã đến tuổi hưu nhưng còn rất yêu nghề thì Tâm Tài Đức cũng chú trọng cộng tác.

Uy tín và vị thế của nhiều trường trên toàn quốc, nơi mà gia sư Tâm Tài Đức đang thực giảng cũng làm cho người ôn thi cao học cảm thấy an tâm và đáng tin cậy.

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Huế, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,…và rất nhiều các trường đại học, học viện về nhiều lĩnh vực khác nữa: Kinh Tế, Tài Chính, Khoa Học Tự Nhiên, Cơ Khí, Nghệ Thuật,… tất cả sẽ mang lại cho người học lựa chọn đúng đắn về khóa học, loại hình học và ngay cả chi phí và dịch vụ ôn luyện thi cao học.

Đối tượng ôn thi cao học rất đa dạng và phức tạp, nhiều thành phần, ở nhiều nơi và nhu cầu về ngành nghề khác nhau. không ngoài sự chuẩn bị của Tâm Tài Đức, trung tâm đã mở ra rất nhiều hình thức, phân ngành, chuyên ngành về ôn luyện thi cao học cho người học.

Người học rất quen với việc ôn luyện tại lớp học và cảm thấy không hiệu quả, tại Tâm Tài Đức, người học sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức học khác và hiệu quả: có thể tham gia ôn luyện theo nhóm, cá nhân tại trung tâm hoặc tại nhà.

Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của người học mà giữa trung tâm, gia sư và người học có thỏa thuận, đưa đến hợp lí cho việc học về hình thức, địa điểm và ngay cả thời gian học.

Dịch vụ gia sư ôn thi cao học tại Tâm Tài Đức không những mang lại sự hợp lí mà việc thoải mái trao đổi, thảo luận, đề xuất từ phía người học, chúng tôi cũng tôn trọng và khuyến khích.

Dịch vụ ôn thi cao học tại trung tâm ngày càng hoàn thiện trong chất lượng giảng dạy và thái độ phục vụ. Trước khi bước vào khóa học chính thức, người học sẽ được phổ biến về mục đích, nội dung, yêu cầu, phương pháp và tài liệu, bài giảng và giáo trình cũng được đề cập rõ ràng và chi tiết.

Mọi thắc mắc về việc học và ngay cả chi phí đều được công bố cụ thể. Các khóa học tại trung tâm thường mở theo nhu cầu người học nhưng cơ bản cũng chia theo khóa học ngắn, trung và dài hạn.

Việc chia khóa học này chỉ mang tính nguyên tắc, cơ bản. Bởi lẽ, còn tùy thuộc vào yêu cầu người học, các kì thi chính thức tại trường,…Người học có thể an tâm về thời gian đăng kí khóa học, Tâm Tài Đức đặc biệt mở rộng quy mô dịch vụ gia sư kèm cá nhân tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.

Tại nhiều thành phố nhỏ, tỉnh lẻ, người học có thể tham gia tại tỉnh thành hiện tại hoặc tham gia các trung tâm chi nhánh của Tâm Tài Đức về việc tập trung theo khu vực. Điều này khẳng định sự quan tâm chu đáo của Tâm Tài Đức, không những là đối tượng ở thành phố lớn mà còn ở những tỉnh, thành lẻ.

Trong khi tham gia khóa học ôn thi cao học tại Tâm Tài Đức, người học sẽ được kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên. Một mặt nhằm nắm bắt khả năng tiếp thu ở người học, mặt khác còn thể hiện được khả năng truyền đạt ở người hướng dẫn.

Việc kiểm tra đánh giá từ phía gia sư, trung tâm sẽ là công việc nắm sát tình hình người học, nhằm đưa ra biện pháp bồi dưỡng, nâng cao, hợp lí và sát thực.

Tham gia trong lĩnh vực gia sư, Tâm Tài Đức luôn đặt chữ tâm lên đầu, đó là cái tâm của công việc, cái tâm trong đam mê giảng dạy và cái niềm quan tâm, chăm lo cho người học.

Sự kết hợp Tâm Tài Đức sẽ là bộ ba quyền lực cho việc thành công trong dịch vụ gia sư ôn thi cao học nói riêng và nhiều dịch vụ gia sư khác tại trung tâm nói chung và với kim chỉ nam trong hành động và ý chí nhất quán trong dịch vụ tại Tâm Tài Đức.

Trong nhiều năm qua, Tâm Tài Đức đã mang lại nhiều thành quả cao và nhận được nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ phía người học và đạt được vị thế như hôm nay.

Chúng tôi rất hài lòng về những cố gắng của bản thân, nhưng chúng tôi sẽ luôn phát triển và hoàn thiện dịch vụ gia sư tại trung tâm với tinh thần Tâm Tài Đức và vẫn luôn như vậy.

Có thể người học đã suy nghĩ cho việc tìm đến dịch vụ gia sư tại Tâm Tài Đức, nhưng chúng tôi tin rằng khoi trải nghiệm với dịch vụ của trung tâm thì các bạn sẽ là người hối hận khi phải suy nghĩ rất lâu để bước vào khóa học tại Tâm Tài Đức.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, hoặc truy cập vào trang thông tin điện tử của trung tâm theo địa chỉ: http://giasuhanoi.edu.vn, hay các bạn có thể tham gia vào trang cá nhân fabook của trung tâm: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn để hiểu thêm về dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư Hà Nội Tâm Tài Đức. Mỗi ngày là một niềm vui, và các bạn đến với chúng tôi là một niềm vui khác nữa

Xã hội phát triển, đất nước đang trên đà hội nhập hợp tác hầu hết các mặt kinh tế, giáo dục, văn hóa…cùng nhiều nước trên thế giới. Nhu cầu về giao tiếp thúc đẩy chúng ta tìm đến để học các ngôn ngữ bên ngoài.

gia sư ngoại ngữ

Bất cứ ai cũng mong muốn có một chân trong Bộ máy quản lý Nhà nước. tuy nhiên công việc càng khó, đòi hỏi người làm càng giỏi. Hằng năm, tổng cục thuế Nhà nước luôn có những chính sách tuyển dụng công chức để làm việc và hỗ trợ cho công viêc thuế.

luyen thi cong chuc thue

 

Cấp 3 là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh của mỗi con người. Nó là cánh cửa trực tiếp để chúng ta chọn lựa sẽ bước tiếp trên con đường học vấn hay một con đường khác.

Ngoài những môn học văn hóa được coi như điều kiện cần để hình thành kho kiến thức cho bản thân các em thiếu nhi, học sinh thì bên cạnh đó những môn năng khiếu như: đàn, hát, nhạc, vẽ tranh, và cả kỹ năng giao tiếp…còn là điều kiện đủ để phát huy và hình thành một con người hoàn thiện và đa kiến thức, đa tài.

gia sư các môn năng khiếu
@Trung tâm Gia sư Hà Nội