✅ GIA SƯ CHO TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN

👩‍👧 Trẻ em là nguồi cội cho sự phát triển của xã hội.

Vì thế trẻ em, không riêng gì gia đình, mà ngay cả xã hội, cũng được dành cho phần ưu ái đặc biệt.

👩‍👧 Kể cả thể chất lẫn tinh thần, trẻ em phải được giảng dạy và hướng dẫn nhằm phát triển toàn diện từ phía gia đình, nhà trường và xã hội.
Hiện trạng xã hội cho thấy, một bộ phận trẻ em chưa phát triển đúng mức với nhiều nguyên do khác nhau.

👩‍👧 Nó có thể xảy ra về phần thể chất hoặc tinh thần chậm phát triển.

👩‍👧 Gia đình, xã hội đã có rất nhiều cố gắng nhằm cải thiện tình hình trên nhằm đem đến thể trạng cho con, em mình một trạng thái bình thường, tốt nhất.

👩‍👧 Có rất nhiều việc làm cải thiện tình hình trên và một trong những số đó là tìm đến gia sư nhằm kèm cặp, hướng dẫn cho bé rèn luyện để cải thiện thể chất và tình hình của trẻ.

👩‍👧 Nghiên cứu tình hình, nắm bắt nhu cầu xã hội và đồng cảm với những nỗi lo với gia đình nên trung tâm gia sư Hà Nội đã là một trong những trung tâm lớn với dịch vụ gia sư cho trẻ chậm phát triển và đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi trong nhiều năm hoạt động với phạm vi cả nước.

👩‍👧 Thấu hiểu được nguyên nhân là phương pháp hữu hiệu, là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề.

👩‍👧 Đối với trẻ em chậm phát triển, Trung tâm gia sư Hà Nội đã nghiên cứu rất lâu, sâu và kĩ để có thể đưa ra quyết định mở dịch vụ gia sư cho trẻ chậm phát triển tại trung tâm.

👩‍👧 Trước khi bước vào khóa học tại trung tâm Tâm Tài Đức, bé và gia đình sẽ được hướng dẫn, tư vấn cụ thể, chi tiết và có bài kiểm tra nhỏ về tình trạng của bé nhằm đưa ra phương hướng giảng dạy hợp lí.

👩‍👧 Bé có thể do bẩm sinh mà gây ra, hoặc trong quá trình nuôi dưỡng, do ăn uống không đủ chất hoặc do tác nhân từ phía xã hội.

👩‍👧 Theo tình hình hiện nay, trẻ ở độ tuổi chậm phát triển thường rơi vào khoảng 6 đến 15 tuổi.

👩‍👧 Trung tâm sẽ cố gắng hết sức cho việc kiểm tra tình hình của bé nhằm đánh giá đúng tình trạng, đưa ra hướng khắc phục và chia sẻ nỗi lo với gia đình trong tâm thế tốt nhất.

👩‍👧 Để có được những thành công và uy tín như hiện nay, đối với Trung tâm gia sư Hà Nội là cả một quá trình gian lao, đầy vất vả.

👩‍👧 Và đó là một quá trình dài với những sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của ban điều hành trung tâm, đội ngũ gia sư, toàn thể thành viên trong trung tâm và một phần rất lớn từ phía gia đình người học, và học viên.

👩‍👧 Trung tâm gia sư Hà Nội đã rất quan tâm đến phạm vi cả nước và mạng lưới trung tâm gia sư đã phát triển ra toàn quốc về tất cả các dịch vụ về gia sư trong giáo dục, nghệ thuật và những đối tượng về trẻ em tự kỷ hay cả trẻ em chậm phát triển cũng được trung tâm gia sư chú trọng giảng dạy.

👩‍👧 Tên tuổi trung tâm từ miền Nam, Trung đến miền Bắc, ngày càng lớn mạnh.

👩‍👧 Không những lớn mạnh về chất lượng dịch vụ, uy tín, sự chuyên nghiệp, đạo đức nghề mà còn lớn mạnh trong phương pháp giảng dạy, hệ thống gia sư vững mạnh, quản lí nhân sự khoa học, chặt chẽ và cơ sở vật chất ngày càng hiện đại.

👩‍👧 Về phương diện tiếp cận kiến thức, bài giảng giáo trình cũng được cải tiến, thay đổi và tiếp thu cái mới một cách có hiệu quả.

👩‍👧 Với những thành tích đạt được nhiều năm qua, uy tín cả nước thêm vào đó là những tiền đề không thể chối cãi về mọi mặt của trung tâm như trên thì trong dịch vụ gia sư, phụ huynh và người học hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

👩‍👧 Đội ngũ gia sư ngày càng lớn mạnh. Lực lượng ngày càng trẻ hóa và tính chuyên môn cao.

👩‍👧 Nhưng điều này không hề mâu thuẫn với kinh nghiệm giảng dạy của gia sư ở trung tâm chúng tôi.

👩‍👧 Với kinh nghiệm đứng lớp nhất định, tiếp xúc nhiều đối tượng người học, với nhiều tình trạng khác nhau, đặc biệt là trẻ em chậm phát triển, gia sư chúng tôi thật sự có vốn liếng khá phong phú và hữu ích trong việc hướng dẫn.

👩‍👧 Nhiều gia sư đang thực giảng tại nhiều trường lớn có tiếng tại các khu vực thành phố, tỉnh trên cả nước.

👩‍👧 Đối với trẻ em chậm phát triển, gia sư đã đúc kết được cho bản thân nhiều điều quý báu từ cách hướng dẫn, giảng dạy trong các trường lớn về trẻ em thiểu năng, chậm phát triển và ngay cả ở những trường chuyên chăm sóc, giúp đỡ và giảng dạy trẻ em thuộc diện SOS cũng được trung tâm mời cộng tác.

👩‍👧 Với tiêu chí lấy đạo đức làm gốc chính trong quá trình giảng dạy, gia sư Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ gia sư cho trẻ em chậm phát triển đa phần là nữ có tính yêu trẻ, chịu khó, rất tâm lí và yêu công việc. Tất cả sẽ mang lại cho người học, gia đình những kết quả hơn cả mong đợi.

👩‍👧 Bên cạnh tính chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, yêu trẻ và tận tâm trong công việc thì gia sư Hà Nội còn thể hiện được khả năng sư phạm cao, được đào tạo chính quy về khóa học tâm lí về trẻ em, đặc biệt là trẻ chậm phát triển tại nhiều trường lớn trong cả nước: Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Huế, Cần Thơ, Đà Nẵng,…

👩‍👧 Một phần nắm bắt chính xác tâm lí trẻ em mặt khác từ kiến thức đó, thể hiện ra những phương pháp, cách làm nhằm giáo dục, hướng dẫn để cải thiện trẻ em chậm phát triển ngày càng tốt hơn, đúng hướng hơn, cho con đường phát triển ở bé.

👩‍👧 Gia đình, phụ huynh có thể đăng kí với trung tâm về khóa học, hình thức học, địa điểm và thời gian học.

👩‍👧 Chúng tôi rất mong muốn đem lại cho gia đình, phụ huynh dịch vụ tốt nhất nhằm cải thiện tình hình của bé theo những chiều hướng tích cực với nhiều biện pháp hữu hiệu nhất.

👩‍👧 Trẻ có thể được hướng dẫn tại trung tâm hoặc tại nhà theo lớp, nhóm bạn hay được kèm cặp cá nhân bé.

👩‍👧 Phía trung tâm sẽ liên hệ chặt chẽ với phía gia đình nhằm nắm bắt kịp thời tình trạng của bé, cho việc đánh giá, nhận xét và đặt ra yêu cầu, đề xuất phương hướng giải quyết, hướng dẫn, giảng dạy kịp thời và chính xác nhất.

👩‍👧 Vì thế rất mong quý phụ huynh sẽ quan tâm trẻ và theo dõi tình hình thật sát, nhằm giúp đỡ chúng tôi, về trẻ cho hoạt động cải thiện tình trạng bé chậm phát triển một cách tốt và ngắn nhất.

👩‍👧 Kết hợp nhiều biện pháp trực quan, chế độ ăn uống, cải thiện nhiều mối quan hệ xã hội cũng như tạo hứng thú cho trẻ với những vấn đề thuộc về xã hội xung quanh, tạo cho trẻ cách nhìn mọi thứ trở nên thu hút và hấp dẫn nhằm mang lại cảm giác, xúc cảm cơ bản của bé về tình cảm.

👩‍👧 Và quá trình cải thiện cho trẻ phải được hướng dẫn một cách khoa học và bài bản.

👩‍👧 Đó là những hoạt động nghiêm túc và hiệu quả.

👩‍👧 Vì thế thời gian không có gia sư kèm cặp, phụ huynh, người thân của bé sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, cách làm và những hành động giúp bé phát triển cả tư duy, thể chất và tình cảm.

👩‍👧 Qua những giai đoạn hướng dẫn khác nhau, trung tâm sẽ kết hợp với gia sư và gia đình đánh giá quá trình phát triển của trẻ, nhằm kết luận và đi đến quyết định để trẻ tiếp tục với lớp cũ hoặc đưa trẻ lên lớp khác.

👩‍👧 Những lớp học về chậm phát triển của trẻ cơ bản chia theo tình trạng của trẻ: Chậm về thể chất, trí tuệ, tư duy hay tình cảm, hoặc cũng có thể chia theo nhóm trẻ bẩm sinh, do xã hội, do nuôi dưỡng và do bản thân bé.

👩‍👧 Và tất cả biểu hiện trên đều được hướng dẫn với những biện pháp thích hợp khác nhau.

👩‍👧 Với trung tâm uy tín, gia sư chất lượng, dịch vụ cao và đạo đức nghề nghiệp, trung tâm sẽ giúp đỡ gia đình các bé trong việc cải thiện tình trạng trẻ chậm phát triển một cách tốt nhất. Đừng hoang mang, lo sợ.

👩‍👧 Trẻ em chậm phát triển đã là một bất hạnh và điều này không có nghĩa là buông xuôi cho số phận.

👩‍👧 Chúng tôi, gia sư Hà Nội, những người yêu nghề, đạo đức trong công việc, có lòng giúp đỡ các em nhỏ vượt qua số phận để trả lại cho các em một sự phát triển bình thường, cân đối và hợp lí nhất. Các bạn hãy tin tưởng ở chúng tôi.

👩‍👧 Nhằm giúp cho gia đình, phụ huynh có được niềm vui về việc cải thiện tình trạng ở trẻ chúng tôi rất mong có được uy tín của các bạn, đó là động lực chính và to lớn cho công việc của trung tâm chúng tôi.

👩‍👧 Vì thế niềm vui của các bạn là niềm vinh hạnh của trung tâm chúng tôi.