GIA SƯ CHO TRẺ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

🔆 Các bậc phụ huynh đang dần cảm nhận được việc học rất quan trọng đối với con cái của mình nên bắt đầu chuẩn bị hành trang từ những ngày đầu đi học cho trẻ.

🔆 Trẻ từ 2 tuổi – 4 tuổi đã được cha mẹ gửi trẻ tại các trường mầm non với hy vọng con sẽ được các cô giáo ở đây chăm sóc thật tốt và giúp các bé tiếp cận những kiến thức từ cơ bản nhất.

🔆 Bé qua các lớp mầm, lớp lá sẽ được chuẩn bị kiến thức để vào lớp 1.

🔆 Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ.

🔆 Nếu ở mẫu giáo, các bé chủ yếu được vui chơi và tập viết chữ cái thì khi vào tiểu học hoạt động chủ đạo lại là hoạt động học tập.

🔆 Quá trình chuyển đổi hoạt động chủ đạo sẽ gây cho trẻ rất nhiều khó khăn, nhất là tâm lý.

🔆 Các bé sẽ cảm thấy chán vì cổng trường tiểu học không được đẹp như ở nhà trẻ và phải học kiến thức nhiều hơn là chơi.

🔆 Để trẻ có sự phát triển tốt khi trẻ vào lớp 1, việc chuẩn bị tốt về mọi mặt thì không phải là đơn giản.

✳️ Các bậc phụ huynh đang lo lắng vì không biết chuẩn bị những gì cho trẻ, bắt đầu như thế nào cho đúng cái trẻ cần khi bước vào lớp 1?

✳️ Bạn đang có bé chuẩn bị vào lớp 1 và đang cần tìm một gia sư?

✳️ Bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm giỏi, có cách truyền đạt dễ hiểu, thay bạn theo dõi việc học cho bé?

🔆 Hãy liên lạc với trung tâm gia sư Hà Nội để được chúng tôi tư vấn việc lựa chọn gia sư dạy kèm cho các bé.

🔆 Các gia sư sẽ giúp các bậc phụ huynh bớt lúng túng khi chuẩn bị cho con mình bước vào lớp 1.

🔆 Trung tâm của chúng tôi với đội ngũ gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 là các giáo viên giảng dạy tại các trường tiểu học, các sinh viên giỏi chuyên môn được đào tạo tại các trường đại học.

🔆 Có kinh nghiệm tiếp xúc đi dạy lâu năm, chuyên môn sư phạm giỏi, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, dạy các môn cho các em lớp 1 đảm bảo các bậc phụ huynh sẽ hài lòng.

🔆 Hơn nữa, nhiều bậc phụ huynh bận làm việc cả ngày nên không đủ thời gian theo dõi tiến độ học tập, không có thời gian đưa rước các bé đi học.
🔆 Thì việc chọn lựa học cũng gia sư dạy kèm sẽ giúp các các bạn đỡ tốn thời gian đưa đón bé và sẽ được các gia sư thường xuyên trao đổi về chất lượng học tập của con mình.

🔆 Các môn lớp 1 cơ bản là tập Toán và tập đọc – rèn chữ, cách học cách đánh vần từng từ, rèn từng chữ số, đây là kỹ năng nèn tảng, vỡ lòng của các học sinh, nếu không biết dạy thì các em rất khó khăn và nhanh hiểu.

🔆 Phụ huynh cũng có thể chỉ bài cho các cháu nhưng nếu sai phương pháp hoặc đi lệch một ít cũng sẽ khiến trẻ hình thành thoái quen khó sửa được.
🔆 Các gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 của trung tâm với phương pháp dạy dễ hiểu, trực quan sinh động bằng hình ảnh sẽ giúp trẻ thoải mái khi học.

🔆 Để tạo hứng khởi học tập cho các bé lớp 1, các bé tự tin và hào hứng với việc học trên lớp cũng như ở nhà, các gia sư còn :

❇️ Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức và từ từ nâng cao.

❇️ Ghép vần, đánh vần và đọc đúng

❇️ Cách viết chữ, luyện chữ đẹp

❇️ Tạo cho bé khả năng tư duy logic và phát huy năng khiếu bẩm sinh.