GIA SƯ ĐÀN TRANH

🎶 Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mĩ của con người ngày càng cao.

🎶 Trong cuộc sống, ngoài học cách làm người ra thì học làm nghệ thuật là khó hơn cả.

🎶 Nhằm đáp ứng nhu cầu về tinh thần, mọi người đã hăng hái tự lựa chọn cho bản thân một môn nghệ thuật phù hợp và xứng đáng.

🎶 Trong văn học, Điêu Khắc, Hội Họa, Điện Ảnh, Nhiếp Ảnh, Âm Nhạc,..thì mỗi lĩnh vực có nét hay và sự thu hút đặc trưng và nghệ thuật chơi đàn là một trong những nét nổi bật làm nên sự độc đáo của âm nhạc.

🎶 Đàn Tranh là dụng cụ dùng để chơi nhạc, khi chưa biết gì về nó người ta vẫn bị nó thu hút bởi bề ngoài của đàn với 16 dây, thùng đàn lớn và dài, được phô ra trông phức tạp và khó khăn.

🎶 Và người nghe thích những điệu nhạc vui tươi, trong sáng, âm thanh trong trẻo thì chọn đàn Tranh là sự phù hợp và thích đáng nhất.

🎶 Người học tò mò về đàn Tranh muốn tìm hiểu nghiên cứu và thử sức với nó.

🎶 Hiện nay, có nhiều trang mạng trực tuyến và nhiều trung tâm, nhóm, câu lạc bộ yêu thích đàn Tranh có hướng dẫn mọi người về đàn Tranh, nhưng đó chỉ giới hạn được tại nơi nhận biết và cơ bản về đàn Tranh một theo một chiều.

🎶 Có nhiều lựa chọn cho người học trong việc tìm hiểu đàn Tranh, trong đó việc tìm đến gia sư là một việc làm khả quan và tiện lợi nhất.

🎶 Trung tâm gia sư Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư các môn về giáo dục, nghệ thuật nói chung và về đàn Tranh nói riêng, với đội ngũ gia sư tận tâm, chuyên môn cao, sâu sát, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua về dịch vụ gia sư đàn Tranh.

🎶 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Trung tâm gia sư Hà Nội được đông đảo người học biết đến với chất lượng dịch vụ gia sư ngày càng tốt và hiệu quả không chỉ riêng cho gia sư đàn Tranh mà các dịch vụ về nhiều môn học nghệ thuật, giáo dục khác nữa.

🎶 Trên dưới 100 cơ sở đang hoạt động có hiệu quả trên khắp cả nước từ Bắc, Trung, Nam. Trung tâm gia sư Hà Nội sớm đã là một trung tâm gia sư lớn, có uy tín và là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ gia sư nói chung và về đàn Tranh nói riêng.

🎶 Thật xứng đáng với tên tuổi của trung tâm trong làng dịch vụ gia sư tại Việt Nam.

🎶 Trung tâm gia sư Hà Nội không chỉ công nhận được bản thân ở mức dịch vụ tốt đối với người học trong nước mà ngay cả người nước ngoài.

🎶 Bên cạnh, việc tổ chức quản lí và quá trình tìm kiếm, giới thiệu gia sư một cách chặt chẽ và vô cùng hiệu quả đã đem đến một trung tâm ngày càng phát triển và quy mô trong cả nước.

🎶 Thực tiễn đã chứng minh, rất nhiều đối tượng người học đã phải nói rất cảm ơn về khoảng thời gian học tại trung tâm.

🎶 Vị trí của trung tâm ngày càng lớn và những lời khen ngợi, đánh giá cao từ người học, gia đình đã là một thực tiễn không thể chối cãi được về chất lượng dịch vụ tại trung tâm.

🎶 Không cứng nhắc trong việc mở các khóa học, chúng tôi sẽ sắp xếp dựa vào điều kiện, yêu cầu của người học, có thể học tại trung tâm theo lớp, nhóm, cá nhân hoặ tại nhà.

🎶 Đến với trung tâm, người học thật sự hài lòng về thời gian biểu, địa điểm học,…tất cả đều được đem ra thảo luận nhằm đem đến sự thuận lợi trong các công việc khác của học viên.

🎶 Đàn Tranh lớn và nhiều dây, nếu không được hướng dẫn từ chuyên môn thật sự người học khó mà nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản và điêu luyện. bằng tất cả sự tận tâm, gia sư chúng tôi sẽ hướng dẫn người học chi tiết, cụ thể và hiệu quả.

🎶 Từ những động tác nhỏ đến những động tác chuyên nghiệp, gia sư sẽ điều chỉnh và lí giải hợp lí.

🎶 Tư thế ngồi gảy đàn, ánh mắt, cách đặt tay, điểm tập trung chú ý,… bên cạnh gia sư còn tư vấn và hướng dẫn cách chọn đàn, chọn dây, thay dây phù hợp với sở thích của người học.

🎶 Trong quá trình học tại trung tâm gia sư Hà Nội, người học sẽ cảm thấy thoải mái, được giao lưu, trao đổi và chia sẻ những điều thú vị trong khi học đàn.

🎶 Bằng nhiều biện pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp và khoa học, đội ngũ gia sư sẽ làm người học hài lòng về tính thích hợp từng đối tượng, từng cách thức tiếp nhận kiến thức.

🎶 Học viên sẽ được kiểm tra, đôn đốc và sâu sát trong quá trình học.

🎶 Gia sư chúng tôi sẽ hướng dẫn người học theo một hế thống thích hợp, từ thấp đến cao, từ làm quen đến chiếm lĩnh và làm chủ việc chơi đàn.

🎶 Sau những buổi học, học viên sẽ được kiểm tra đáng giá khắc phục những yếu điểm và phát huy những mặc tích cực.

🎶 Song song đó, người học sẽ được hướng dẫn về phương pháp tiếp nhận và điều chỉnh ngay trong quá trình tự học, khi không có sự giúp đỡ của gia sư.

🎶 Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá kết quả chung cho cả năm học.

🎶 Qua đó, những học viên xuất sắc, ưu tú sẽ được tư vấn, hướng dẫn để đưa ra hướng phát triển cho tương lai, cho cảm hứng tò mò thích thú hay có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật về đàn Tranh.

🎶 Không kén chọn người học là một lợi thế cho việc học đàn nói chung và học đàn Tranh nói riêng.

🎶 Tất cả mọi người chỉ cần có niềm đam mê, hăng say, tích cực và kiên trì thì việc học đàn Tranh hay bất cứ môn nghệ thuật nào cũng đạt được những thành tích đáng mong đợi.

🎶 Từ trẻ nhỏ, đến người già, phụ nữ hay đàn ông, nghệ thuật là không giới hạn cho sự phân biệt của xã hội.

🎶 Miễn rằng, người học đảm bảo đủ tiêu chí cơ bản nhất về thể chất, sức khỏe, trạng thái mà yêu cầu việc học đàn Tranh mang lại là được trung tâm gia sư Hà Nội hoan nghênh và nhiệt tình trợ giúp.

🎶 Tuy rằng có nhiều đối tượng, nhưng chúng tôi tạm chia ra thành hai tiêu chí: học để biết, và học để theo nghiệp đàn.

🎶 Chẳng phải để phân biệt trình độ của mọi người mà phân biệt, đối xử, chúng tôi đưa ra tiêu chí nhằm thuận lợi trong quá trình đề ra phương pháp dạy – học, kiểm tra, đánh giá và có hướng trợ giúp hợp lí nhất.

🎶 Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tiếp xúc nhiều đối tượng người học, đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau. Được tuyển chọn kĩ càng từ phía trung tâm và cộng tác lâu năm với trung tâm gia sư Hà Nội, đội ngũ gia sư ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp và bản lĩnh đứng lớp.

🎶 Khả năng chuyên môn cao, nhiều gia sư đang thực giảng tại nhiều trường văn hóa, nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và nhiều thành phố lớn, nhỏ trong cả nước về lĩnh vực đàn Tranh.

🎶 Song song đó, nhiều gia sư là giảng viên các trường cao đẳng, đại học thuộc chuyên ngành đàn Tranh đã nghỉ hưu những vẫn còn tâm huyết với nghề, những sinh viên chuyên lĩnh vực đàn Tranh có thành tích giỏi, xuất sắc và các nhóm trưởng các câu lạc bộ nổi tiếng trong giới âm nhạc có thâm niên trong quá trình biểu diễn,…cũng được chúng tôi quan tâm cộng tác.

🎶 Chúng tôi tin rằng với sự chuyên môn cao và sự đa dạng, người học sẽ tìm được cho bản thân người gia sư thích hợp về cả chuyên môn lẫn tích cách.

🎶 Tâm Tài Đức và mãi luôn như thế, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến người học một các tốt nhất.

🎶 Những cái ưu việt về phương pháp giảng dạy, quản lí, tổ chức khóa học, thời gian học,…đều nhằm mang lại thuận tiện và phù hợp nhất với tất cả người học.

🎶 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ gia sư của trung tâm nói chung và đàn Tranh nói riêng, chúng tôi rất cần lời động viên, sự góp ý từ người học, gia đình và tất cả các bạn quan tâm đến trung tâm chúng tôi.

🎶 Hãy đến với trung tâm gia sư Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mang về cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích nhất.

🎶 Trung tâm Tâm Tài Đức luôn chào đón các bạn, những người học một cách nồng nhiệt và tôn trọng nhất.

🎶 Các bạn có thể truy tại bất kỳ nơi đâu vào trang web của trung tâm : https://trungtamgiasuhanoi.com hay cùng nhau thảo luận.

🎶 Chúng tôi rất vui khi trở thành người đồng hành của các bạn trên con đường tri thức.