GIA SƯ DẠY ĐÀN BẦU

🎶 “Đất nước tôi thon thả giọt đàn bầu/ nghe nặng nỗi đau của mẹ”.

🎶 Là người Việt ai cũng đã từng đắm mình trong những cung bậc của loại nhạc cụ độc huyền cầm.

🎶 Không phải ngẫu nhiên mà trên thế giới lại biết đến và ngưỡng mộ loại nhạc cụ dân gian của chúng ta.

🎶 Sự độc đáo trong việc sử dụng một dây đàn để tạo ra cả một giai điệu thanh âm trầm bỗng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của không riêng gì giới yêu âm nhạc.

🎶 Qua một quá trình phát triển lâu dài, đến nay khi đã tiếp xúc nhiều với các nền âm nhạc trên thế giới, chúng ta lại muốn tìm về với xứ sở qua việc học, thưởng thức tiếng đàn bầu.

🎶 Đáp lại sự mong mỏi và tình yêu của các bạn dành cho nhạc cụ dân tộc này, gia sư dạy đàn bầu làm việc với trung tâm gia sư chúng tôi nhận dạy tại nhà cho các bạn khắp nơi có nhu cầu.

🎶 Trên kinh nghiệm sử dụng đàn bầu đã nhiều năm và biểu diễn ở nhiều sân khấu, các gia sư dạy kèm các bạn đều có tay nghề cao.

🎶 Họ là những người đến từ các trường đại học âm nhạc, các khoa nhạc cụ dân tộc, một số gia sư đang làm giáo viên giảng dạy đàn bầu cho các trường năng khiếu.

🎶 Dù cho bạn là ai, học sinh, sinh viên hay các bậc chú bác lớn tuổi muốn trãi nghiệm lòng mình cùng âm nhạc dân tộc chỉ cần các bạn có tinh thần và đam mê học hỏi muốn tìm gia sư dạy đàn bầu, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và những kỷ năng cần thiết khi học đàn bầu.

🎶 Để giúp các bạn mới làm quen hình dung được chương trình học đàn bầu, gia sư chúng tôi sẽ đưa ra một số nội dung cơ bản:

🎵 Dạy cách sử dụng đàn cơ bản như cách định âm chuẩn cho dây đàn, cách sử dụng que gảy đàn, các tư thế diễn tấu, sử dụng tay trái trên cầm đàn và dây đàn…

🎵 Tìm hiểu về âm vực, đặc thù âm thanh và các giai điệu nổi bật khi tấu.

🎵 Học những điệu lý cơ bản truyền thống làm bước đệm đầu tiên.

🎵 Từng bước nâng cao hiệu quả sử dụng đàn và bắt đầu đàn một số bản nhạc dân tộc.

🎵 Giúp học viên sử dụng thành thạo đàn, có thể độc tấu hòa tấu, sáng tác giai điệu cùng với đàn bầu.

🎶 Qua khóa học cùng chúng tôi, học viên sẽ thành thạo chơi một số bản nhạc dân tộc bằng đàn bầu, được truyền thụ kỷ năng xử lý âm thanh, kỷ năng tự sáng tạo âm nhạc. Các bạn sẽ bắt đầu trình diễn theo phong cách người nghệ sĩ khi có tiệc tùng, lễ hội hay những sân khấu mang tính chuyên nghiệp.

🎶 Thưởng thức âm nhạc để tâm hồn được sẻ chia, đồng cảm , sáng tạo ra âm nhạc để nói lên tiếng nói lòng mình và thể hiện tài năng của bản thân.

🎶 Tìm gia sư dạy đàn bầu tại trung tâm chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ giúp các bạn tận tình trong việc khơi nguồn cảm hứng trong cuộc sống thông qua những cảm hứng về âm nhạc.

🎶 Cuộc sống với vô vàn âm thanh xô bồ, hỗn tạp, cần lắm một tiếng đàn bầu dịu nhẹ mà tha thiết, buồn bã mà ngọt ngào, réo rắt mà lại êm đềm. Hãy học cách lắng động lòng mình sau những giờ mệt mõi bằng việc tự tay mình tấu lên một khúc đàn.

🎶 Đến học cùng gia sư dạy đàn bầu tại trung tâm chúng tôi, các học viên được hỗ trợ tư vấn gia sư dạy, được gợi ý sắp xếp lịch học.

🎶 Chúng tôi sẵn lòng đến dạy các bạn tại nhà hay cơ quan, công ty theo yêu cầu.

🎶 Mọi băn khoăn khác hãy gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn!