GIA SƯ DẠY ĐÀN MANDOLIN

🎼 Là một trong những nhạc cụ được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam cùng với Ghi-Ta, Tranh, Piano, Violon,…Đàn Mandolin là loại nhạc cụ xuất hiện sớm và đã tạo nên một thời hoàng kim trong tư duy thẩm mỹ người châu âu thời phục hưng, thế kỉ XVI-XVII về Âm Nhạc.

🎼 Hình ảnh trai, gái ôm đàn gẩy để tỏ tình với người mình yêu nay đã vang bóng.

🎼 Vị thế của Mandolin giờ đã nhường chỗ cho các loại nhạc cụ mới hơn.

🎼 Tuy không được chú ý phát triển, quan tâm đúng mức nhưng Mandolin không hề biến mất.

🎼 Người Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung, ít nhiều bộ phận rất say mê tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu sâu loại nhạc cụ này.

🎼 Dần dần học bị sức hút của Mandolin quyến rũ và hăng say biểu diễn như nghệ sỹ thực thụ.

🎼 Nhìn chung, trường đào tạo tại Việt Nam về nhạc cụ Mandolin chỉ đếm trên đầu ngón tay.

🎼 Nhưng số lượng người biết chơi đàn là không nhỏ. Theo nhận định chuyên gia, Mandolin rất dễ học để đánh được.

🎼 Hiện nay, nhiều diễn đàn, trang mạng, chia sẻ tài liệu học Mandolin, clip học trên mạng, nhưng đó chỉ là một chiều, người học sẽ cảm thấy bối rối, khó khăn khi chỉ có cây đàn trong tay và một núi hình ảnh, lời nói, hướng dẫn nhồi nhét, không có sự trao đổi.

🎼 Vì thế việc học trở thành vấn đề, biến vào những trang giấy lí thuyết suông.

🎼 Tuy không nhiều những bộ phận học Mandolin tại Việt Nam, nhưng trung tâm Tâm Tài Đức cũng sẵn sàng và ra tay giúp đỡ, tìm người hướng dẫn cho người học.

🎼 Với kinh nghiệm lâu năm và trải qua những giai đoạn khó khăn thách thức, Trung tâm gia sư Hà Nội đã khẳng định vị trí của bản thân trong lĩnh vực gia sư, đặc biệt là dịch vụ gia sư dạy đàn Mandolin.

🎼 Tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, cách thức giảng dạy được bổ sung, thay đổi theo thời gian, Trung tâm gia sư Hà Nội luôn quan tâm và am tường người học tại nhiều thời điểm.

🎼 Các bạn cần gì?, muốn gì?, như thế nào, chúng tôi đều thấu hiểu. Và hiển nhiên điều đó sẽ được hiện thực qua các dịch vụ tại trung tâm chúng tôi và các bạn sẽ kiểm tra điều đó.

🎼 Người học không khó tìm đến trung tâm gia sư Hà Nội nếu các bạn ở ngay tại Thủ Đô Hà Nội, trung tâm gia sư Hà Nội sớm gầy dựng trụ sở tại vị trí địa lí vô cùng thuận lợi và năng động.

🎼 Qua nhiều năm phát triển, khắp cả tỉnh thành trong cả nước đều có chi nhánh đang hoạt động.

🎼 Không dừng lại ở quy mô, trung tâm ngày càng khẳng định chất lượng trong dịch vụ gia sư của mình tại Việt Nam.

🎼 Từ Nam, Trung đến miền Bắc, Trung tâm gia sư Hà Nội theo suốt chặng đường của đất nước.

🎼 Không những hỗ trợ cho người học tại những nơi thành thị mà ngay cả những tỉnh lẻ, trung tâm cũng có chi nhánh hoạt động.

🎼 Với chúng tôi, người học chỉ cần có niềm đam mê, ham học hỏi và quyết tâm theo đuổi sở thích chơi Mandolin và chút ít quan tâm đến trung tâm thì chúng tôi sẽ cố hết sức giúp đỡ người học đạt được những thành công nhất định, điều này như là chính người học cho trung tâm cơ hội để giúp đỡ và bản thân một cơ hội để tiến gần với kiến thức hơn.

🎼 Dù rằng đối tượng giảng dạy môn đàn Mandolin ở Việt Nam không nhiều về bằng cấp, nhưng nói về khả năng chơi đàn và kinh nghiệm truyền thụ kiến thức thì không thể phủ nhận được tính nghệ sỹ trong người của gia sư.

🎼 Gia sư đến với Mandolin trong tất cả đam mê, và xem đó như là một thế giới tinh thần không thể thiếu trong công việc, học tập, đời sống.

🎼 Họ là các giảng viên thực giảng, ban, nhóm nhạc có tiếng trong nước, được đào tạo trực tiếp từ nước ngoài, những chuyên viên về Mandolin,…một số đến từ những học viện âm nhạc quốc gia, các trường năng khiếu quốc gia, và những tổ chức chuyên nghiên cứu và bảo tồn Mandolin ở Việt Nam.

🎼 Tất cả đều mang trong mình một dòng máu yêu thích Mandolin.

🎼 Điều này không thể xem nhẹ và người học hoàn toàn có đủ sơ sở để tin tưởng và niềm tin, nguyện vọng của mình vào gia sư chúng tôi.

🎼 Người học sẽ được tư vấn kĩ càng khi bước vào khóa học chính thức.

🎼 Đến với trung tâm gia sư Hà Nội, người học sẽ phải qua đợt kiểm tra nhỏ để sắp xếp lớp và nhằm xác định khả năng và là cơ sở để chúng tôi có thể bắt đầu từ đâu và như thế nào cho việc dạy-học Mandolin.

🎼 Đối với yêu cầu kèm cặp cá nhân tại nhà, gia sư cũng vẫn thực hiện riêng lẻ việc đầu vào, nhằm xác định đối tượng thuộc diện nào, cần những gì, bắt đầu từ đâu và như thế nào.

🎼 Các khóa học của dịch vụ gia sư dạy đàn Mandolin tùy thuộc vào yêu cầu, số lượng và nhu cầu của người học.

🎼 Người học sẽ được hướng dẫn kĩ càng trong quá trình tiếp nhận kiến thức mới và cách tổng hợp lại kiến thức cũ.

🎼 Mặt khác, người học có thể đăng kí học theo nhóm, lớp tại trung tâm hoặc tại nhà.

🎼 Những khóa học cơ bản, vỡ lòng hoặc nâng cao đều do những gia sư khác nhau hướng dẫn, nhằm mang lại sự đa dạng trong cách truyền đạt kiến thức, giúp người học nhanh nhạy trong sự thay đổi phương pháp và cách tiếp cận đúng đắn nhất.

🎼 Phương pháp dạy-học hợp lí và khoa học, giúp người học tiếp cận nhanh chóng kiến thức và khả năng làm chủ cây đàn.

🎼 Từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, người học sẽ được giảng dạy chi tiết tỉ mỉ: Cách ôm đàn, tư thế gẩy đàn, vị trí đặt tay, ánh mắt, cách biểu diễn và nét biểu cảm cũng được đề cập như là việc làm của một nghệ sỹ thực thụ trước không gian của riêng mình.

🎼 Song song đó, người học không những được hướng dẫn để biết chơi Mandolin mà còn trở thành nghệ sỹ.

🎼 Bên cạnh là trợ thủ đắc lực cho người học, gia sư còn là những vị cố vấn đáng tin cậy cho các bạn tìm hiểu về đàn Mandolin, những bạn có nhu cầu được tư vấn về địa điểm mua đàn Mandolin, cách lựa chọn và thay các bộ phận đàn,…vì thế, người học có thân nhân, bạn bè, hoặc tất cả các bạn quan tâm đến Mandolin, quan tâm đến Trung tâm gia sư Hà Nội đều có thể tìm đến chúng tôi để nhận được sự trợ giúp hữu ích.

🎼 Tất cả những nguyên tắc, quy định của trung tâm người học buộc phải tuân thủ nghiêm khắc.

🎼 Mặc dù, thời gian biểu, địa điểm, số tiết học và gia sư đều được thảo luận, nhằm giúp người học có thời gian hoàn thành tốt công việc khác: Học tập, công tác,..

🎼 Nhưng về trách nhiệm đối với gia sư, trung tâm, với việc học, người học cũng phải chấp hành thật tốt, nhằm mang lại chất lượng việc học và môi trường học tốt nhất.

🎼 Bài giảng, tài liệu, thiết bị phòng học, cơ sở vật chất cuả trung tâm khang trang, thoải mái, sạch sẽ,…sẽ mang lại cho người học cảm giác thoải mái và tốt đẹp.

🎼 Gia sư, trung tâm sẽ phối hợp tiến hành kiểm tra về khả năng tiếp thu kiến thức nhằm phát hiện kịp thời, nhanh chóng, nhằm có biện pháp hướng dẫn, bồi dưỡng, nâng cao và đưa ra hướng phát triển đúng đắn.

Bên cạnh, trung tâm sẽ liên kết chặt chẽ với gia đình, học viên nhằm thông tin sớm và kịp thời nhất về tình hình học đàn để có hướng nắm bắt kịp thời.

🎼 Thông qua đó, phụ huynh, gia đình hoàn toàn có thể nắm bắt việc học của con em mình tạo thuận lợi cho việc quản lí.

🎼 Người học muốn tìm trung tâm chất lượng tốt, uy tín, kinh nghiệm, có tiếng trong lĩnh vực gia sư Mandolin tại Việt Nam, những gia sư trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và đam mê với nghề dạy, trung tâm gia sư gia su Hà Nội là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

🎼 Đến với trung tâm học viên sẽ cảm thấy gần gũi, thân thiện và môi trường học tập khoa học, mới mẽ và hiệu quả.

🎼 Người học sẽ không lo về địa điểm học, thời gian, gia sư và chi phí học, vì với trung tâm, tất cả đều hợp lí.

🎼 Ngay đến phần chi phí, người học cũng cảm thấy đồng tình và so với kiến thức có được, kinh nghiệm biểu diễn, phương pháp học tiến bộ thì còn vượt hơn nhiều.

🎼 Ngoài ra đến với trung tâm, người học sẽ được khám phá nhiều thú vị, bổ ích từ chính dịch vụ gia sư của trung tâm mang lại.

🎼 Trên đây là những lời chia sẻ tâm tình với tất cả tấm lòng của những người làm trong lĩnh vực gia sư nhu chúng tôi.

🎼 Thật sự hơn thế, chúng tôi còn mong mỏi nhiều hơn thế ở học viên.

🎼 Sự thành công, tiến bộ của học viên là mỗi thành công khác nhau đối với chúng tôi trong việc thực hiện dịch vụ gia sư Mandolin nói riêng và dịch vụ gia sư tại trung tâm nói chung.

🎼 Truy cập vào trang web: https://trungtamgiasuhanoi.com, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin, chính sách từu trung tâm cũng như những chi nhánh khắp cả nước.