GIA SƯ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

📈 Người ta vẫn hay nói rằng vào đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn chúng ta đến thành công , có rất nhiều con đường để dẫn chúng ta lựa chọn nhưng hầu hết ai cũng muốn mình được đi học.

📈 Và ai ai cũng nhận ra được vai trò quan trọng của việc học đối với tương lai của mỗi người.

📈 Nhưng đâu phải ai cũng có thể vào được những môi trường đào tạo mà mình hằng mơ ước.

📈 Ước mơ là một chuyện mà việc thực hiện được hay không lại thuộc một phạm trù khác.

📈 Cũng vì những điều đó mà các trường đại học, cao đẳng, trung cấp từ học chính quy đến tài chức, đào tạo từ xa với đủ hình thức đào tạo được ra đời nhằm phục vụ đúng với trình độ của mỗi người.

📈 Ngày nay chúng ta vẫn hay thấy rằng không chỉ có những người đi làm tìm đến các trường tại chức hay đào tạo từ xa để được học mà kể cả sinh viên .

📈 Khi sinh viên thi vào các trường tại chức hay đào tạo từ xa thì nó cũng có đủ các cấp bậc từ đại hoc đến trung cấp.

📈 Còn những người đã đi làm thì họ vẫn muốn học thêm một chuyên ngành có liên quan đến công việc họ đang làm do yêu cầu của công việc hay do họ muốn có được chỗ đứng vững hơn trong công ty, những người học như thế được gọi là học văn bằng hai.

📈 Có một môn học mà những người học kế toán đều thấy e ngại đó chính là một kế toán tài chính.

📈 Do những người đi làm hay sinh viên học các trường đại học tại chức hay đào tạo từ xa thì số lượng tiết học trên lớp rất ít, mà lớp học lại đông thì kiến thức học viên tiêu thụ được rất là ít.

📈 Dù học ít hay nhiều thì học viên vẫn phải thi, đó là những môn khó mà lại là môn bắt buộc.

📈 Có rất nhiều người nợ môn kế toán tài chính mà không thể hoàn thành chương trình học được.

📈 Vì thế mà trung tâm gia sư Hà Nội đã cho ra đời gia sư dạy môn kế toán tài chính nhằm giúp cho học viên có thể thì kết thúc học phần, thi tốt nghiệp hoặc trả nợ môn tùy vào yêu cầu của học viên.

📈 Khi học viên được học với gia sư sẽ giúp học viên củng cố lại kiến thức và nắm vững hơn về môn kế toán tài chính, trước tiên gia sẽ khái quát về tính chất của môn học đẻ cho học viên có cái nhìn tổng quát về môn học.

📈 Kế toán tài chính là gì ?

📈 Kế toán tài chính là việc ghi chép, phản ánh, tổng hợp số liệu, lập báo cáo tài chính phục vụ cho các nhu cầu thông tin cho các đối tượng bên ngoài đơn vị, doanh nghiệp là chính.

📈 Các đơn vị bên ngoài cần thông tin này thường bao gồm các cổ đông, cơ quan chức năng như thuế, thanh tra…, các chủ nợ, ngân hàng… và chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu quản lý vĩ mô.

📈 Đây là cách phân loại kế toán theo nội dung, tính chất, mục đích cung cấp thông tin để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng kế toán trong nghiệp vụ kế toán.

📈 Tiếp theo gia sư môn kế toán tài chính cung cấp cho học viên về kiến thức về việc thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính bằng báo cáo, thông qua những bai tập thực hành song hành với lý thuyết.

📈 Khi học viên muốn trở thành một kế toán thì 2 phần chính học viên phải học là :Nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, nguyên lý kế toán là môn căn bản giúp bạn hòa nhập vào nghề này, còn kế toán tài chính là môn giúp bạn hiểu và làm được nghề này.

📈 Môn học đáng quan tâm ở đây chính là kế toán tài chính (nhiều trường học còn gọi là kế toán doanh nghiệp) tùy theo môi trường đào tạo mà có tên gọi khác nhau nhưng bản chất môn học không thay đổi: kế toán tài chính 1 (doanh nghiệp sản xuất), kế toán tài chính 2 (thương mại), kế toán tài chính 3 (dịch vụ)… nói chung lại là kế toán tài chính.

📈 Sau khi học viên học với gia sư của trung tâm gia sư Hà Nội chắc chắn học viên sẽ nắm được các kiến thức cơ bản sau: Đặc điểm hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp thương mại, điểm khác nhau giữa tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp kinh doanh thương mại và doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, nắm rõ phương pháp hạch toán nghiệp vụ mua hàng trong doanh nghiệp thương mại theo chế độ kế toán hiện hành, bao gồm cả hoạt động mua hàng trong nước và mua hàng nhập khẩu.

📈 Học viên sẽ nắm được các kiến thức đó khi học viên hợp tác với gia sư của trung tâm, gia sư của trung tâm là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn kế toán tài chính và có cách truyền đạt dễ hiểu nhằm tiết kiệm được thời gian của học viên mà lại nâng cao chất lượng học, gia sư môn kế toán tài chính sẽ giúp cho việc thi kết thúc học phần, thi tốt nghiệp hay trả nợ môn của học viên được hoàn thành như ý muốn.

📈 Hãy tìm đến trung tâm gia sư Hà Nội bất kì khi nào phụ huynh và học viên cần, chúng tôi luôn luôn hân hạnh khi được phục vụ khách hàng.