GIA SƯ MÔN LÝ

🔭 Trung tâm gia sư Hà Nội – nhận gia sư môn Lý tại nhà dành cho mọi đối tượng ở mọi trình độ với đội ngũ gia sư Lý Hà Nội sư phạm tốt, vững chuyên môn, cam kết kết chất lượng phục vụ tốt nhất.

🔭 Tập thể gia sư Lý Hà Nội chúng tôi là những giáo viên trung học phổ thông, các giảng viên đang giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước cùng với đội ngũ sinh viên giỏi được tuyển chọn tại các trường ĐH, CĐ uy tín nhận:

📡 Dạy kèm môn Lý từ lớp 1 đến lớp 12.

📡 Dạy kèm từng học sinh hoặc dạy kèm theo nhóm học sinh theo yêu cầu.

📡 Ôn luyện thi ĐH môn Lý cho học sinh cấp 3 và luyện thi cho hoc sinh chưa đỗ ĐH năm trước.

🔭 Đến với gia sư Lý Hà Nội, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cung cách phục vụ cũng như chất lượng giảng dạy môn Lý chuyên nghiệp của trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi:

📡 Ôn lại những kiến thức đã học ở trường, lấy lại căn bản cho học sinh mất kiến thức.

📡 Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kĩ chuyên môn.

📡 Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em, phương pháp giảng dạy sinh động làm cho học sinh cảm thấy hứng khởi với môn học.

📡 Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh học sinh.

🔭 Chúng tôi là một đội ngũ gia sư giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm, trong nghề sẽ giúp cho con em bạn tiến bộ trong việc học môn Lý.

🔭 Học sinh sẽ không mất thời gian đến các lớp học thêm, các bậc phụ huynh cũng sẽ an tâm hơn khi quản lí được việc học của con em tại nhà.

🔭 Gia sư Hà Nội sẽ tiếp cận với các em hàng ngày trong quá trình giảng dạy, vì vậy, gia sư sẽ nhận thấy điểm manh hay yếu ở các em và nhanh chóng giúp các em khắc phục, bù đắp kiến thức và phát huy khả năng cho các em.

🔭 Học sinh học môn Lý với gia sư tại nhà cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc trao đổi những vấn đề chưa hiểu mà so với trên lớp, kiến thức thầy cô truyền đạt chưa thể đáp ứng được.

🔭 Chúng tôi luôn có ý thức và trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo luôn thực hiện đúng thời gian giảng dạy và sẵn sàng dạy thêm giờ cho các em nếu cảm thấy khối lượng bài tập quá nhiều và các em tiếp thu còn yếu.

🔭 Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ gia sư Lý Hà Nội chuyên luyện thi ĐH, CĐ hiện đang giảng dạy tại các trung tâm luyên thi uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm, tập trung ôn luyện vào trọng điểm bài thi, phương pháp sư phạm tiến bộ, bám sát cấu trúc đề thi, đảm bảo cho các em có kết quả thi hài lòng nhất.