GIA SƯ TIẾNG HINDI

🇮🇳 Bạn là người say mê các bộ phim Ấn Độ?

🇮🇳 Bạn yêu thích các công trình kiến trúc văn hóa Ấn Độ?

🇮🇳 Hay bạn muốn tìm kiếm cuộc hành trình khám phá những bí ẩn thú vị về đất nước, con người sông Hằng.

🇮🇳 Mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới với mức thu nhập hấp dẫn.

🇮🇳 Sao bạn không thử học tiếng Hindi? Ngôn ngữ mới này chắc chắn sẽ mở ra cho bạn một chân trời.

🇮🇳 Tiếng Hindi được 41% dân số Ấn Độ sử dụng, trong Hiến pháp đất nước này Hindi được quy định là ngôn ngữ chính.

🇮🇳 Vì vậy, học tiếng Hindi là vấn đề kiên quyết bạn nghĩ đến khi muốn thử xin vào công ty Ấn Độ, có mức thu nhập cao ổn định.

🇮🇳 Trong giai đoạn đất nước đang hội nhập, phát triển như hiện nay, việc dịch phim Bollyhood càng ngày càng nhiều, hàng loạt diễn viên nổi tiếng từ dòng phim trên xây dựng hình ảnh trong thị trường phim Việt Nam.

🇮🇳 Cùng với đó là nhiều các tác phẩm văn học của đất nước châu Phi này tiếp cận thị trường chúng ta.

🇮🇳 Không thiếu những dẫn chứng thuyết phục cho vấn đề trên: Ba chàng ngốc, Triệu phú khu ổ chuột, Trái tim mỹ nhân, Điệp viên A, Kẻ cắp…

🇮🇳 Cơ hội trở thành một nhà dịch phim, dịch các tác phẩm trên không hề thiếu, thị trường giải trí đang ở ra cánh cổng mới mẻ để cho những người trẻ có cơ hội để thứ thách mình, tìm kiếm công việc thú vị.

🇮🇳 Trong một dự định xa hơn của tương lai, khi các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình du học sang Ấn Độ để tìm kiếm một nền giáo dục thân thiện hơn thì ngay từ bây giờ việc đầu tư cho con học Tiếng Hindi là một phương án hết sức sáng suốt.

🇮🇳 Khi trào lưu đi phượt càng ngày càng nhiều, lan tỏa trong giới trẻ ngày nay thì việc biết tiếng Hindi quả là một con đường tuyệt vời để bạn tự tin Vác ba lô lên và đi.

🇮🇳 Tiếng Hindi không hề dễ học, khác với hệ hình ngôn ngữ Latinh, ngôn ngữ Hán tự, tiếng Hindi có cách cấu tạo hoàn toàn khác biệt.

🇮🇳 Sự phức tạp và khó khăn của nó không chỉ dừng lại ở khác biệt về chữ viết, mà còn cả sự độc đáo của cấu trúc ngữ pháp mà bạn không thể nào tự học hoặc lên các trang mạng trực tuyến như những ngôn ngữ vốn đã phổ biến ở nước ta.

🇮🇳 Một trở ngại không nhỏ nữa là chính những trung tâm dạy tiếng Hindi rất hiếm, nhất là những trung tâm học uy tín đảm bảo đầu ra cho học viên có thể giao tiếp thuận lợi ngay khi hoàn tất khóa học.

🇮🇳 Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng cao của mỗi người, trung tâm chúng tôi cung cấp những gia sư có kiến thức, kinh nghiệm để bạn có được khởi đầu tốt đẹp khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới.

🇮🇳 Với những phương án chủ động linh hoạt về thời gian và địa điểm giúp bạn và con cái có những giờ học thật sự hiệu quả để bạn có thể thích thú và say mê trong học tập.

🇮🇳 Chúng tôi sẽ giúp bạn hãy tự tin tạo dựng tương lai ngay từ hôm nay.