GIA SƯ TIẾNG KHMER

🇰🇭 Trên đất nước Việt nam có 54 dân tộc anh em cùng chung sống.

🇰🇭 Bên cạnh số lượng người Kinh chiếm đa số thì còn rất nhiều dân tộc khác như Khmer, Chăm, Dao, Thái, Nùng…cùng làm ăn ở khắp mọi miền đất nước tạo nên sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hóa cho đất nước ta.

🇰🇭 Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời.

🇰🇭 Thật vậy, biết được ngôn ngữ của một cộng đồng khác giúp ta có thể giao tiếp, tìm hiểu và chung sống với họ một cách tự nhiên nhất.

🇰🇭 Tuy nhiên không nên hiểu ngoại ngữ chỉ là tiếng nói của một đất nước khác.

🇰🇭 Vì trong một đất nước ngoài tiếng phổ thông chung còn có tiếng nói của những dân tộc ít người.

🇰🇭 Sử dụng thành thạo ngôn ngữ ấy cũng mang lại những lợi ích kỳ diệu không thua kém gì với việc học ngôn ngữ của một đất nước hoàn toàn xa lạ.

🇰🇭 Trước hết đã là anh em trong cùng một đất nước, hiểu được ngôn ngữ của nhau giúp mỗi con người am hiểu về cuộc sống của những người anh em, hiểu được những phong tục tập quán của những vùng đất mới trên đất nước đó là một điều đáng hoan nghênh.

🇰🇭 Cũng giống như các dân tộc khác, họ vẫn luôn nỗ lực học tiếng Kinh của chúng ta bên cạnh ngôn ngữ của họ, không chỉ phục vụ cho cuộc sống, học tập, công việc của mình mà còn là quá trình giao lưu tiếp biến văn hóa.

🇰🇭 Hiện nay, tiếng Khmer là ngôn ngữ được khá nhiều người tìm hiểu, theo học.

🇰🇭 Đây không chỉ là tiếng nói của một bộ đồng bào ta mà còn là ngôn ngữ chính thức của đất nước láng giềng Campuchia.

🇰🇭 Chính vì thế, học ngôn ngữ này không chỉ giúp chúng ta có những hiểu biết mới về chính dân tộc mình mà còn thuận lợi cho quá trình học tập, làm việc trên đất nước bạn Campuchia.

🇰🇭 Từ thực tế đó, trung tâm chúng tôi ra đời, thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Khmer, đáp ứng yêu cầu cho nhiều đối tượng học viên.

🇰🇭 Tại trung tâm gia sư Hà Nội của chúng tôi có gia sư dạy tiếng Khmer có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Khmer.

🇰🇭 Họ là những người dân tộc Khmer từng tốt nghiệp các trường Đại học- cao đẳng trong thành phố, hoặc có thời gian sống và làm việc lâu dài tại những vùng sử dụng tiếng Khmer như tiếng mẹ đẻ.

🇰🇭 Chính vì vậy, các học viên luôn được đảm bảo về chất lượng đào tạo.

🇰🇭 Các bài học của chúng tôi được thiết kế một cách khoa học, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên.

🇰🇭 Đó là hệ thống các bài học từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. Từ hệ thống bộ chữ cái, ngữ pháp đến các cách giao tiếp hằng ngày.

🇰🇭 Trong quá trình học, các học viên sẽ được trực tiếp thực hành các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết ngay trên lớp để vận dụng các bài học lý thuyết để khắc sâu kiến thức.

🇰🇭 Với đội ngũ các gia sư dạy tiếng Khmer nhiệt tình trong giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cao sẽ tạo ra một không khí học tập thoải mái nhất, giúp các bạn tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả.

🇰🇭 Không chỉ vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về thời gian để các bạn sắp xếp thời gian chủ động học tập đạt được kết quả cao nhất.

🇰🇭 Có thể nói việc học tiếng Khmer cũng giống như bất cứ một ngoại ngữ nào khác, đều đòi hỏi mỗi người cần có lòng quyết tâm, say mê và cả những chiến lược tìm kiếm tri thức khoa học.

🇰🇭 Hãy liên hệ ngay với đội ngũ gia sư dạy tiếng Khmer của trung tâm gia sư Hà Nội ngay hôm nay để giúp bạn thành công trên con đường chinh phục tri thức một cách hoàn hảo nhất.