GIA SƯ TIẾNG NGA 󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿

🇷🇺 Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp gia sư tiếng Nga Hà Nội dạy kèm tại nhà: tiếng Nga giao tiếp, sơ cấp, ôn thi ĐH… với đội ngũ gia sư tiếng Nga là những sinh viên thủ khoa, giáo viên giàu nghiệp vụ sư phạm được tuyển chọn, kiểm tra đào tạo chất lượng trước khi cung cấp đến cho học viên.

🇷🇺 Trung tâm gia sư Hà Nội là trung tâm đã và đang khẳng định được thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nga Hà Nội số một Việt Nam.

🇷🇺 Hiện nay, nhu cầu học song ngữ rất phổ biến, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nga ngày càng trở nên thông dụng và thu hút không ít các bạn trẻ muốn tìm tòi, tiếp cận môn ngoại ngữ này.

🇷🇺 Và với một thành phố như Hà Nội, việc tìm gia sư tiếng Nga là không khó, nhưng để được học cùng với một gia sư tiếng Nga thật sự giỏi, có khả năng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng thì lại là vấn đề khó.

🇷🇺 Đội ngũ gia sư tiếng Nga Hà Nội chúng tôi gồm tập thể những giáo viên, sinh viên kinh nghiệm lâu năm, khả năng truyền đạt tốt, cập nhật liên tục, nắm bắt giáo trình cũng như những thay đổi trong bài học.

🇷🇺 Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội làm quen với tiếng Nga một cách nhanh chóng, dễ dàng và cụ thể.

🇷🇺 Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên:

✳️ Dạy tiếng Nga tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao.

✳️ Tiếng Nga giao tiếp cho các bạn đi làm, đi học.

✳️ Tiếng Nga phiên dịch, dạy tiếng Việt cho người Nga tại Việt Nam.

✳️ Nhận dạy kèm tiếng Nga cấp tốc cho các bạn học viên có nhu cầu: giao tiếp, phát âm, luyện viết, xuất cảnh, thương mại, kinh tế…

🇷🇺 Chương trình dạy:

✳️ Giao tiếp, tổng quát, viết luận, đọc hiểu, chương trình thiếu nhi, học sinh phổ thông.

🇷🇺 Với một đội ngũ gia sư tiếng Nga chuyên ngữ đến từ các trường công lập, trường quốc tế, trường chuyên… giàu kinh nghiệm, phần lớn đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, thời gian học và địa điểm linh hoạt, gia sư tiếng Nga Hà Nội sẽ mang đến cho bạn nguồn hỗ trợ tốt nhất.

🇷🇺 Phương pháp giảng dạy:

✳️ Trưc quan sinh động, thực tiễn giúp người học có thể giao tiếp trong thời gian ngắn nhất, gia sư cũng sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho phụ huynh học viên.

✳️ Phương pháp giảng dạy khoa học, cuốn hút và hiệu quả cao, giúp các bạn phát âm chuẩn và làm bài thi đạt điểm tuyệt đối.

🇷🇺 Là trung tâm gia sư Hà Nội chuyên dạy ngoại ngữ, chúng tôi có giáo trình độc quyền dành riêng của nhiều loại ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Nga, tập cho học viên biết cách phân tích và suy luận, rèn luyện trí nhớ, mang đến cho bạn niềm đam mê học tiếng Nga.

🇷🇺 DANH SÁCH GIA SƯ TIẾNG TẠI HÀ NỘI ĐANG CẬP NHẬT

Họ và Tên : Nguyễn thị Phương
Địa chỉ :Cầu Giấy-HN
Điện thoại:………..
Email :…………..
Giới tính :Nữ
Số CMND:……………
Số năm kinh nghiệm : 4
Đăng ký dạy Môn :tiếng Nga
Khu vực dạy :Hà Nội
Các yêu cầu khác :- là du học sinh tại Ucraine, có 4 năm kinh nghiệm làm gia sư, nhận dạy tiếng nga cho học sinh, sinh viên, những bạn có nhu cầu học tiếng Nga

Thầy : ĐOÀN HOÀNG GIANG
Sinh năm : 1986
Số CMND : …………
Điện thoại : ………..
Email : ……………..
Tốt nghiệp trường ĐH Tổng Hợp Nga, sống và làm việc ở Nga 10 năm
Đang dạy trường : …………….
Địa chỉ : Phố Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội