GIA SƯ TIẾNG NHẬT

🇯🇵 Gia sư tiếng Nhật Hà Nội từ lâu được biết đến là một trong những trung tâm uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

🇯🇵 Với chất lượng và số lượng đội ngũ gia sư không ngừng tăng lên qua mỗi năm, gia sư của chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu học thêm tiếng Nhật của tất cả các bạn.

Với đội ngũ gia sư tiếng Nhật được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng từ hàng trăm sinh viên và giáo viên đến từ các trường địa học danh tiếng, đến nay với số lượng hơn ba trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Nhật lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:

🇯🇵 Dạy kèm tiếng Nhật cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

🇯🇵 Dạy kèm tiếng Nhật từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp….

🇯🇵 Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ N1,N2,N3…và phù đạo thêm tiếng Nhật cho những sinh viên còn nợ môn….

🇯🇵 Gia sư Hà Nội là những cử nhân đã tốt nghiệp chuyên tiếng Nhật và các giáo viên, những người đi làm cùng các bạn sinh viên các trường Đại học có nhiều kinh nghiệm, khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú và phát âm chuẩn sẽ giúp các học viên tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Nhật.

🇯🇵 Hình thức học tại nhà, thời gian linh hoạt do học viên sắp xếp, mức phí thấp chỉ thu vào cuối tháng và gia sư chỉ nhận lương khi người học thấy tiến bộ.

🇯🇵 Hãy tham gia lớp học tiếng Nhật với những gia sư tiếng Nhật Hà Nội ngay hôm nay để bạn có vốn kiến thức phong phú nhé.