GIA SƯ TIẾNG PHÁP

🇫🇷 Cùng với xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ đang diễn ra chóng thì việc mọi người đặc biệt là những người đi làm luôn có xu hướng trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ mới.

🇫🇷 Trong những ngôn ngữ được nhiều người học lựa chọn thì tiếng Pháp chiếm số lượng không hề nhỏ.

🇫🇷 Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy gia sư tiếng Pháp Hà Nội ra đời với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất.

🇫🇷 Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều năm, đến nay với số lượng hơn chín trăm gia sư giỏi,chuyên Tiếng Pháp lại tận tâm, nhiệt huyết đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm sẽ đảm nhận:

🇫🇷 Gia sư tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

🇫🇷 Gia sư tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp….

🇫🇷 Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ A,B…và phù đạo thêm tiếng Pháp cho những sinh viên còn nợ môn….

🇫🇷 Gia sư Hà Nội là những cử nhân đã tốt nghiệp chuyên tiếng Pháp và các giáo viên, những người đi làm cùng các bạn sinh viên các trường Đại học có nhiều kinh nghiệm, khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú và phát âm chuẩn sẽ giúp các học viên tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp.

🇫🇷 Hình thức học tại nhà, thời gian linh hoạt do học viên sắp xếp, mức phí thấp chỉ thu vào cuối tháng và gia sư chỉ nhận lương khi người học thấy tiến bộ.

🇫🇷 Hãy tham gia lớp học tiếng Pháp với những gia sư tiếng Pháp Hà Nội ngay hôm nay để bạn có vốn kiến thức phong phú nhé.