GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA 󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿

🇪🇸 Tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Castil, là một ngôn ngữ thuộc nhóm Iberia-Rôman, và là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới.

🇪🇸 Theo một số thống kê, đây là thứ tiếng mẹ đẻ của hơn 352 triệu người và hơn 417 người sử dụng. Một số nhận định cho rằng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến chỉ xếp sau tiếng Anh.

🇪🇸 Có thể thấy việc sử tiếng Tây Ban Nha được sử dụng ngày một nhiều là vì số người ở Mỹ sử dụng tiếng Tây Ban Nha ngày càng tăng, thêm vào đó là sự gia tăng dân số ở các nước sử dụng thứ tiếng này như ngôn ngữ chính thức.

🇪🇸 Đồng thời sự hợp tác, giao thương kinh tế giữa các khu vực sử dụng tiếng Tây Ban Nha, sự phát triển của nền âm nhạc, tầm quan trọng của nền văn học Tây Ban Nha trên toàn thế giới đã góp phần làm cho tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

🇪🇸 Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha, trung tâm gia sư Hà Nội đã hình thành đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chuyên giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại nhà, bao gồm cả người Tây Ban Nha và người Việt.

🇪🇸 Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã có được đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha giỏi, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, thông thạo ngôn ngữ này.

🇪🇸 Bằng chuyên môn giỏi cộng với sự tận tình, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, phương pháp truyền đạt trực quan sinh động, trung tâm gia sư Hà Nội đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ này sau khi học với gia sư của chúng tôi.

🇪🇸 Gia sư tiếng Tây Ban Nha chuyên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà,công ty, văn phòng…cho mọi đối tượng có nhu cầu. Gia sư của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn các bạn phương pháp học sinh động và hiệu quả.

🇪🇸 Giáo trình, chương trình học cũng sẽ được tư vấn, giới thiệu và chọn lựa phù hợp với trình độ, khả năng của người học.

🇪🇸 Gia sư tiếng Tây Ban Nha chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha mọi trình độ: giao tiếp, tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, học để đi du lịch, công tác, du học, xuất cảnh định cư, thi lấy chứng chỉ, …

🇪🇸 Tùy theo nhu cầu học viên, ở mỗi cấp bậc, trình độ khác nhau gia su sẽ chọn lựa hoặc biên soạn kĩ giáo trình chi tiết về giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu, viết chữ, luyện nghe, luyện thi các trình độ….đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

🇪🇸 Ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn, giới thiệu giáo trình, tài liệu để học viên có thể tham khào thêm, phát triển các kĩ năng.

🇪🇸 Chúng tôi có thể gia sư theo hình thức một thầy một trò hoặc dạy nhóm với số lượng tùy theo yêu cầu học viên. Thời gian học sắp xếp linh động theo lịch do học viên lựa chọn. Đảm bảo thuận tiện nhất.

🇪🇸 Hãy tham gia lớp học với các gia sư tiếng Tây Ban Nha để có thể thành thạo một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.