GIA SƯ TIẾNG THÁI

🇹🇭 Hãy nhắm mắt lại và thử tưởng tượng bạn đang đứng giữa những ngôi chùa nguy nga ở Thái Lan với kiến trúc nhiều tầng và nghệ thuật điêu khắc độc đáo, lộng lẫy lấp lánh sắc bạc, sắc vàng.

🇹🇭 Hãy nhắm mắt lại và thử tưởng tượng bạn đang đứng giữa những ngôi chùa nguy nga ở Thái Lan với kiến trúc nhiều tầng và nghệ thuật điêu khắc độc đáo, lộng lẫy lấp lánh sắc bạc, sắc vàng.

🇹🇭 Và vì không có nhiều thời gian tham quan nên bạn chỉ có thể chọn đi thăm một ngôi chùa mà bạn mong muốn nhất, chắc hẳn lúc đó bạn sẽ có thoáng chút bối rối!

🇹🇭 Cũng giống như khi bạn muốn tìm một gia sư tiếng Thái Lan, giúp bạn tự tin giao tiếp và viết lách, nghiên cứu tài liệu một cách trôi chảy giữa rất nhiều trung tâm gia sư và trung tâm dạy tiếng Thái đều rất nổi bật và đẹp đẽ.

🇹🇭 Vậy làm thế nào để bạn có một lựa chọn khôn ngoan nhất trong việc tìm cho mình một gia sư tiếng Thái Lan phù hợp nhất?

🇹🇭 Có lẽ gia sư tiếng Thái mà bạn tin cậy phải là người bạn đồng hành giúp bạn xây dựng mục đích trong tương lai một cách sớm nhất có thể.

❇️ Tương lai đó có thể là một công việc rất hấp dẫn đang chờ đón bạn tại đất nước Thái Lan xinh đẹp và con người thân thiện hay bạn muốn đăng tuyển vào một vị trí trong Đại sứ quán Thái Lan đặt tại Việt Nam hoặc tăng thêm kỹ năng cho các công việc phải giao tế với người Thái.

❇️ Cùng có thể mục tiêu dài hạn là sự chuẩn bị cho quá trình du học tại đất nước có những ngôi chùa vừa cổ kính vừa hiện đại cùng điệu chào “Wai” vô cùng độc đáo và thân thiện kết hợp với những chiếc xe “tuk tuk” luôn sẵn sàng đưa bạn đi học hỏi khắp mọi nơi.

❇️ Hay chỉ đơn thuần bắt đầu từ lòng yêu mến ngôn ngữ Thái Lan được đa dạng hóa với 44 phụ âm và 32 nguyên âm.

🇹🇭 Đồng thời, gia sư dạy tiếng Thái cũng là người thầy, người cô giúp bạn khắc phục những khó khăn hiện nay mà bạn đang phải đối mặt trong việc học ngôn ngữ.

🇹🇭 Chẳng hạn, bạn có thể viết tốt và đẹp các con chữ nhưng còn mất nhiều thời gian trong việc phân biệt các con chữ tạo câu có nghĩa vì đặc điểm viết của chữ Thái thường không có dấu câu và viết liền không khoảng trống.

🇹🇭 Hay bạn là một người rất năng động và ham học hỏi nhưng thiếu môi trường để giao tiếp và đôi khi lâm vào tình huống “Thắc mắc không biết hỏi ai”,… Tất cả những khả năng và đức tính của một người dạy tiếng Thái cần có đều có thể tìm thấy ở những người giáo viên, sinh viên mà trung tâm gia sư Hà Nội giới thiệu.

🇹🇭 Vì tất cả những người làm việc tại trung tâm luôn thấu hiểu những nhu cầu và những khó khăn mà các bạn gặp phải nên không ngừng xây dựng đội ngũ gia sư:

❇️ Là các giáo viên, sinh viên trong nước hay người bản ngữ, hoặc có thời gian đi du học, tu nghiệp ở Thái Lan có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực tiễn được chắt lọc từ các trường, các trung tâm đào tạo tiếng Thái để không chỉ là sự giảng dạy suôn về lý thuyết mà còn là những dẫn chứng sống động hay những lời khuyên từ cuộc sống.

❇️ Dạy học với thời gian linh động tùy vào nhu cầu của học viên.

🇹🇭 Bên cạnh đó, khi liên hệ đến trung tâm bạn sẽ được lắng nghe và tư vấn về mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

🇹🇭 Đồng thời, bạn có thể yên tâm về giáo trình vì trung tâm thường xuyên cập nhật những tài liệu học tập mới nhất liên quan và sưu tầm nhiều giáo trình khác nhau như “Đàm thoại tiếng Thái cơ sở” hay “Ngữ pháp tiếng Thái cơ sở”,…cùng những tư liệu mới nhất sẽ được gia sư cung cấp khi giảng dạy các bạn trực tiếp.

🇹🇭 Các bạn có thể đăng ký giáo viên/ sinh viên giảng dạy cũng như chương trình học như tiếng Thái giao tiếp hay tiếng Thái phiên dịch,…tùy vào mong muốn học tập của mình.

🇹🇭 Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn được trở thành những người bạn để lắng nghe những suy nghĩ, khó khăn của các bạn và mong muốn của các bạn để ngày càng hoàn thiện

🇹🇭 Công việc của mình trong hành trình xây dựng ước mơ tri thức cho những hành trình tương lai.

🇹🇭 Người Việt Nam có câu: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” và chúng ta là những người Việt Nam kiên cường và mạnh mẽ lớn lên từ những cơn bão của ngôn ngữ và trưởng thành trong chúng.

🇹🇭 Nếu thầy cô được ví như người chèo đò chở những con chữ sang sông thì chúng tôi ví mình như những con đò miệt mài đưa cả người thầy cô và những học trò nhỏ qua những dòng sông đó…

🇹🇭 Chúng tôi tin rằng, chỉ cần sự quyết tâm và cố gắng thì các bạn – nhưng người đã, đang và sẽ học tiếng Thái đang gieo vào cuộc đời mình những cơ hội để một ngày có thể đơm hoa kết trái.

🇹🇭 Nếu bạn muốn học tiếng Thái và mau chóng tiến bộ trong sự định hướng đúng đắn thì một trong những cách tốt nhất là tìm một gia sư tiếng Thái Lan.

🇹🇭 Và điều đó không quá xa, hãy tìm đến chúng tôi – trung tâm gia sư Hà Nội và gia sư tiếng Thái Lan sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ.