GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

🇻🇳 Bạn đến từ xứ sở hoa anh đào, hay xứ sở kim chi là quê hương của bạn. Và dù bạn đến từ văn hóa nào đi chăng nữa thì đất nước Việt Nam thân thiện của chúng tôi luôn rộng mở chào đón bạn.

🇻🇳 Đó có thể là lý do khiến bạn muốn tìm hiểu văn hóa Việt, hay muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác với người Việt.Nhưng bạn đang băn khoăn không biết tiếng Việt có khó để học và mất bao lâu để có thể giao tiếp như người bản xứ.

🇻🇳 Tất cả sẽ không thể làm khó bạn, bởi khi bạn tìm đến chúng tôi, những gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn:

🍀 Đội ngũ đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm giúp bạn yên tâm về mặt kiến thức trong quá trình học tiếng Việt.

🍀 Thời gian học linh động, tùy vào sự lựa chọn của học viên. Tránh ảnh hưởng đến công viện hiện tại của bạn.

🍀 Phương pháp dạy khoa học, dựa trên những giáo trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bài giảng từ cơ bản đến nâng cao.

🍀 Luyện cách phát âm bằng hình ảnh trực quan, sinh động, giúp học viên tư duy và ghi nhớ dựa trên những hình ảnh tương thích với văn hóa Hàn, Nhật.

🍀 Hướng dẫn cách kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên sử dụng phù hợp với từng ngữ cảnh, thông qua những mẩu đối thoại hằng ngày.
Nâng cao kỹ năng nghe – nói của học viên bằng việc giao tiếp trực tiếp với gia sư.

🍀 Sau cuối buổi học, gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức giúp học viên dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

🇻🇳 Như vậy, việc tìm gia sư tiếng Việt cho người Nhật và gia sư tiếng Việt cho người Hàn quốc sẽ không còn là trở ngại, nếu các bạn tìm đến trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những buổi học thú vị, giúp cải thiện nhanh chóng khả năng sử dụng tiếng Việt của bạn. Sau quá trình học, các bạn sẽ:

🍀 Sở hữu vốn từ thông dụng trong giao tiếp, giúp bạn có thể trao đổi thông tin với người Việt.

🍀 Có vốn từ chuyên sâu, nếu bạn có nhu cầu nghiên cứu văn hóa Việt Nam nhằm phục vụ công việc của bạn.

🍀 Phát âm đúng chuẩn, giúp bạn tự tin với vốn tiếng Việt được học của mình.

🍀 Sử dụng ngữ pháp đúng cách, giúp bạn có khả năng nói và viết thành thạo như người bản xứ.

🇻🇳 Ngoài ra, trong quá trình học, đội ngũ gia sư sẽ lồng ghép những kiến thức văn hóa Việt vào bài giảng tạo sự hứng thú cho học viên, góp phần tạo nên những gắn kết giữa các nền văn hóa khu vực.

🇻🇳 Và bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngôn ngữ, rút ngắn khoảng cách giữa các nền văn hóa, khiến việc giao tiếp và hội nhập trở nên dễ dàng hơn.

🇻🇳 Không chỉ vậy, với không khí học thoải mái, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị trong suốt quá trình học cùng những cuộc trò chuyện hài hước với gia sư.

🇻🇳 Chúc các bạn thành công trong quá trình biến tiếng Việt thành ngôn ngữ thân quen của mình!