GIA SƯ TIẾNG Ý

🇮🇹 So với một số ngôn ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật…Tiếng Ý những năm trước đây như một ngôn ngữ hiếm hoi ở Việt Nam.

🇮🇹 Thế nhưng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư người Ý đến Việt Nam ngôn ngữ của vùng đất được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh phương Tây lại ngày càng có thể hái ra tiền.

🇮🇹 Ở các trường đại học Hà Nội, sinh viên học tiếng Ý được hỗ trợ học phí và cung cấp tài liệu miễn phí, giới trẻ hiện nay cũng đang có xu hướng theo học ngôn ngữ mới lạ này.

🇮🇹 Thế nhưng khi tìm kiếm một trung tâm gia sư dạy tiếng Ý, hỗ trợ học viên tại nhà hiện nay không phải là điều dễ dàng gì, huống chi tìm một trung tâm chất lượng cam kết hiệu quả học cho các học viên.

🇮🇹 Trên nhu cầu thực tế của các bạn, trung tâm gia sư chúng tôi tập hợp được đội ngũ gia sư tiếng Ý là sinh viên các khoa ngoại ngữ tại một số trường đại học ngoại ngữ.

🇮🇹 Họ là những người trẻ nhiệt huyết, đam mê và có năng lực truyền thụ tốt nhất giúp các bạn tiếp xúc từng bước với ngôn ngữ Italia.

🇮🇹 Hay các bạn muốn nâng cao trình độ, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn với gia sư là giáo viên kinh nghiệm của chúng tôi hiện đang giảng dạy ngoại ngữ cho một số trường chuyên ngôn ngữ Ý.

🇮🇹 Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm và phương pháp dạy dễ nắm bắt của các gia sư.

🇮🇹 Các bạn sẽ mau chóng sử dụng thành thạo ngôn ngữ Ý cho giao tiếp, phục vụ công việc và học tập.

🇮🇹 Gia sư dạy tiếng Ý phục vụ cho mọi đối tượng :

✴️ Là học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc học tiếng Italia ở trường muốn nâng cao khả năng của mình với ngôn ngữ không dễ học này.

✴️ Nhân viên kinh doanh tại các cửa hàng thường xuyên tiếp xúc người Ý, nhân viên các công ty làm việc với đối tác nước Ý…

✴️ Các bạn trẻ có yêu thích muốn tìm hiểu văn hóa, con người Ý thông qua việc tiếp cận ngôn ngữ.

✴️ Các bạn sau đại học muốn có cơ hội xin vào làm việc tại các công ty chủ đầu tư tại Ý hay nhu cầu du học, du lịch…

🇮🇹 Nắm bắt nhiều cơ hội phát triển ở tương lai, gia sư tiếng Italia cùng chia sẻ một số kinh nghiệm về phương pháp học tiếng Ý mà chúng tôi là người đã trãi nghiệm :

✴️ Tìm một gia sư dạy kèm để có người trợ giúp các bạn, cùng các bạn luyện tập giao tiếp.

✴️ Tìm các tài liệu liên quan đến tiếng Ý đặc biệt là ngữ pháp Ý hay một số câu truyện cười, truyện ngắn, phim ảnh ý.

✴️ Học từ vựng và áp dụng nó hằng ngày, cố gắng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

✴️ Tìm cơ hội tiếp xúc giao tiếp cùng người Ý, nhóm bạn bè học tiếng Ý để cùng nhau thực hành…

🇮🇹 Các bạn cứ yên tâm về tư liệu học, chúng tôi cố gắng cung cấp cho các bạn đầy đủ tài liệu cần thiết, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng chúng sao cho việc học của các bạn đạt hiệu quả cao nhất.

🇮🇹 Học cùng gia sư chúng tôi ngoài việc củng cố kho từ vựng phong phú, các bạn sẽ được dạy phát âm theo kiểu của người Ý, được rèn luyện những kỷ năng nghe, nói tốt.

🇮🇹 Sau một thời gian ngắn theo học cùng gia sư tiếng Ý, các học viên có thể tự tin giao tiếp với bạn bè hoặc người Ý bằng ngôn ngữ của họ.

🇮🇹 Ngoài ra việc hát một ca khúc, hay kể nột câu chuyện bằng ngôn ngữ Ý khi có buổi liên hoan, tiệc tùng không phải là khó khăn gì.

🇮🇹 Giờ đây, các bạn có nhu cầu học tiếng Ý có thể yên tâm đến đăng ký tại trung tâm chúng tôi hoặc gọi ngay về đường dây của trung tâm, chúng tôi sẽ cùng các bạn giải quyết những trở ngại trong quá trình tiếp cận ngôn ngữ Ý.