GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

🧮 Không riêng gì các học sinh theo học các trường trong nước mà những học sinh đang theo học tại các trường quốc tế ở Việt Nam hoặc học sinh có ý định du học cũng đôi lúc cảm thấy thiếu hụt kiến thức, cần nâng cao những môn học chính, quan trọng, đặc biệt là môn Toán học.

🧮 Hệ thống trung tâm gia sư trong nước ngày càng được mở rộng và đa dạng.

🧮 Tuy nhiên, trong sự hạn chế về tiếng Anh đối với người Việt Nam thì gia sư môn Toán bằng tiếng Anh của các trung tâm gia sư là vấn đề không hề phổ biến.

🧮 Học sinh, phụ huynh cảm thấy lo lắng, băn khoăn về việc đặt niềm tin vào trung tâm, gia sư và chất lượng vào đâu và như thế nào?. Trung tâm gia sư Hà Nội là một cái tên có tiếng trong lĩnh vực gia sư.

🧮 Không những phát triển dịch vụ gia sư trong nước bằng tiếng việt, trung tâm gia sư Hà Nội còn đề cao các khóa học bằng tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh cho môn học chính và quan trọng như Toán.

🧮 Với thâm niên trong nghề, qua quá trình nghiên cứu và khảo sát, trung tâm đã phát triển dịch vụ gia sư Toán bằng tiếng Anh cho học sinh các trường quốc tế, học sinh có ý định du học nước ngoài về chuyên ngành Toán học,…

🧮 Qua đó, trung tâm gia sư Hà Nội đã giải quyết được nhiều khó khăn, lo lắng từ phía học sinh, gia đình và mang lại những kết quả đáng mong đợi trong nhiều năm qua.

🧮 Được quản lí trong sự chặt chẽ và khoa học, hệ thống gia sư Hà Nội đã gầy dựng cho bản thân một hệ thống trung tâm rộng lớn trên phạm vi toàn quốc.

🧮 Trụ sở được đặt tại Hà Nội, với trên dưới 100 cơ sở đã và đang hoạt động trong nội thành thì nhiều tỉnh, thành lớn trong nước vẫn được chú trọng: Cần Thơ, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hải phòng, Hà Nội, Thanh Hóa,…và sớm làm nên thương hiệu riêng, có tiếng trong lĩnh vực gia sư trong nước.

🧮 Chẳng những phải chuyên nghiệp về lĩnh vực, dày dặn kinh nghiệm mà trung tâm còn rất nhiệt tình trong giảng dạy, đạo đức trong nghề nghiệp và tâm lí cao.

🧮 Nhìn chung, đội ngũ gia sư môn Toán học rất phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, gia sư môn Toán giảng dạy bằng tiếng Anh thì đó còn là con số hạn chế.

🧮 Nắm bắt tình hình thiếu hụt của xã hội, trung tâm Hà Nội sớm đã xây dựng cho trung tâm đội ngũ gia sư chuyên Toán và giảng dạy bằng tiếng Anh đông đảo và chất lượng. Với sư tuyển chọn nghiêm ngặt và chặt chẽ từ trung tâm, đội ngũ gia sư rất phong phú và đa dạng.

🧮 Gia sư có thể là: Giảng viên đang thực giảng tại các trường quốc tế trong nước quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên chuyên Toán của các trường đại học, cao đẳng trong khu vực, tỉnh,thành cả nước có bằng cấp cao về tiếng Anh, hay những gia sư là những nhà nghiên cứu chuyên sâu môn Toán có bằng cấp tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế,…

🧮 Đội ngũ gia sư giỏi ngày càng được trung tâm chú trọng mời cộng tác, nhằm trẻ hóa đội ngũ gia sư, năng động, sáng tạo, linh động và tâm huyết với nghề và hơn hết là giàu kinh nghiệm trong các môi trường giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và nhiều trường quốc tế nổi tiếng trong nước.

🧮 Với phương pháp giảng dạy khoa học, gắn liền với thực tiễn, đội ngũ gia sư đã rất linh động chọn ra những phương pháp giảng dạy phù hợp cho mọi đối tượng nhằm đem lại kết quả thực tế và kinh nghiệm thực tiễn.

🧮 Không những quan tâm đến chất lượng kiến thức, trong quá trình học, gia sư thật sự gần gũi và thân thiện.

🧮 Bên cạnh phương pháp giảng dạy truyền thống, gia sư còn vận dụng các biện pháp tiên tiến của nước ngoài nhằm mang lại cách tiếp cận mới cho người học.

🧮 Bài tập được gia sư ôn tập kĩ lưỡng, giải đáp cụ thể, chi tiết và ngay trong quá trình tự ôn, học sinh vẫn có thể nắm được phương pháp cơ bản để tự kiểm tra bài làm của mình.

🧮 Đối với Trung tâm gia sư Hà Nội, gia sư là tấm gương là đại biểu cho kiến thức và đạo đức đối với học sinh.

🧮 Người học sẽ cảm thấy an tâm khi làm việc với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và đạo đức trong công tác.

🧮 Đến với trung tâm không những học viên tiếp thu nhiều kiến thức về chuyên môn mà còn cảm nhận được môi trường học năng động, sáng tạo và mới mẽ.

🧮 Các vấn đề thắc mắc cần trao đổi trong quá trình học đều được giải đáp một cách triệt để. không riêng gì gia sư, về phần trung tâm vẫn sẽ theo tinh thần ấy, thảo luận, trao đổi một cách công khai, minh bạch.

Tuy nhiên, trong quá trình học, người học có thể sẽ cảm thấy áp lực từ việc học bởi lẽ, chúng tôi sẽ rèn luyện khả năng nhạy bén, linh hoạt trong giải Toán nên có lẽ bài tập rất nhiều.

🧮 Nhưng không vì vậy mà chúng tôi gượng ép học viên.

🧮 Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức nhằm tạo ra không khí thoải mái và nhẹ nhàng cho việc tiếp thu kiến thức.

🧮 Tùy vào yêu cầu, điều kiện của từng học viên mà chúng tôi tư vấn, trao đổi nhằm giúp học viên lựa chọn đúng các khóa học thích hợp, hình thức tương ứng và gia sư hợp lí.

🧮 Người học có thể đăng kí theo lớp, nhóm, kèm cá nhân và học tại lớp hay tại gia đình.

🧮 Chúng tôi rất tôn trọng ý kiến của người học nhằm mang lại không gian học tập tốt với tinh thần thoải mái nhất.

🧮 Sau những buổi học, học viên sẽ được gia sư đánh giá, nhận xét khi cho bài tập kiểm tra.

🧮 Với những bài tập về nhà, học viên sẽ được thể hiện trong buổi tiếp theo.

🧮 Kết thúc khóa học, người học sẽ phải tham gia kì thi kiểm tra để đánh giá, nhận xét toàn quá trình học.

🧮 Những học viên giỏi, xuât sắc sẽ được khen thưởng và mọi vấn đề còn liên quan sẽ được giải quyết sau khi kết thúc khóa học.

🧮 Những điểm đánh giá, nhận xét và tình hình học viên sẽ được trung tâm trực tiếp liên hệ sớm nhất đối với gia đình nhằm mang lại sự hợp tác vốn có giữa trung tâm và gia đình.

🧮 Có thể trung tâm gia sư Hà Nội không thể cung cấp dịch vụ tốt nhất về mọi mặt, nhưng người học muốn nâng cao về kiến thức chuyên môn, phương pháp tiếp cận kiến thức thích hợp, môi trường học linh động, thân thiện và chi phí hợp lí thì trung tâm gia sư Hà Nội là điểm đến thật sự rất xứng đáng.

🧮 Chúng tôi không mong gì hơn bằng câu nói bằng lòng, độ tin cậy từ phía gia đình, học sinh dành cho gia sư và dịch vụ từ trung tâm.

🧮 Để chúng tôi ngày có nhiều dịch vụ mới hơn, chất lượng hơn thì phần lớn cũng là có phần góp sức từ người học và phía gia đình.

🧮 Chúng tôi luôn niềm nở và xem các bạn như là thành viên của trung tâm với tất cả sự niềm nở và thân thiện nhất.