GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ

📊 Xác suất thống kê là môn học nghiên cứu những hiện tượng tự nhiên và đưa vào ứng dụng thực tế.

📊 Nói đến xác suất có thể hiểu chúng là những hiện tượng ngẫu nhiên, xảy ra hay không xảy ra khi thực hiện trong một lần quan sát.

📊 Tuy nhiên nếu tiến hành các phép thử nhiều lần mà thu kết quả các hiện tượng tự nhiên như nhau ta có thể rút ra những kết luận khoa học.

📊 Từ xác suất đi đến thống kê qua các bước thu thập, xử lý thông tin.

📊 Do tính chất khó tiếp cận và đòi hỏi tư duy ở bậc cao nên môn học này được xem là môn khó, gây không ít rắc rối cho các bạn đang học các ngành kinh tế, toán học…các học viên đang chuẩn bị thi ngành hai, hoặc liên thông đại học, thi tại chức…

📊 Để cải thiện khả năng học môn xác suất thống kê trong một thời gian ngắn, các bạn sinh viên, học viên đã không ngừng tìm kiếm các phương pháp giúp học tốt, trong đó tìm đến gia sư xác suất thống kê tại trung tâm chúng tôi được các bạn chọn lựa đầu tiên.

📊 Khi học với gia sư chúng tôi, các bạn có thể chủ động được thời gian, địa điểm học thích hợp, chi phí học hợp túi tiền sinh viên mà kết quả vẫn đảm bảo.

📊 Ngày nay xác suất thống kê được ứng dụng và ngày càng có xu hướng tăng cường trong mọi lĩnh vực đời sống, vì thế cho nên môn học này được ưu tiên lựa chọn giảng dạy ở đa số chuyên ngành đại học.

📊 Tùy thuộc vào phương thức đạo tạo, năng lực và điều kiện học trên lớp của các bạn sinh viên mà đòi hỏi áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.

📊 Tài liệu phục vụ cho môn học này không phải là ít, thế nhưng phải sử dụng như thế nào, tiếp cận chúng ra sao để đem lại hiệu quả cao nhất lại là một vấn đề.

📊 Khi đăng ký học với gia sư môn xác suất thống kê trung tâm chúng tôi là các bạn đã thành công trong bước đầu mang tri thức đến cho mình.

📊 Chúng tôi đã qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kèm tại nhà cho các học viên môn học này, chất lương giảng dạy đã được kiểm nghiệm qua kết quả học tập, thi cử của các học viên.

📊 Gia sư xác suất thống kê sẽ giúp các bạn khai thác tư liệu học tập một cách hiệu quả, đi từ việc nắm vững lý thuyết đến áp dụng cho từng trường hợp thực tế.

📊 Chúng tôi sẻ chia kinh nghiệm xử lý số liệu, đặt các biến cố và biểu diễn chúng chính xác.

📊 Học với chúng tôi các bạn sẽ nắm được bản chất cơ bản của vấn đề thay gì lối học đối phó, học tủ kiến thức không vững mà nguy cơ thất bại lại cao.

📊 Chương trình học bám sát chuyên môn trong từng lĩnh vực mà các bạn theo học.

📊 Tài liệu giảng dạy mà chúng tôi sử dụng được biên soạn theo chương trình chuẩn đại học chính quy khối ngành điện tử – viễn thông, kinh tế – kỹ thuật.

📊 Khi đăng ký học với chúng tôi, các học viên được kiểm tra về năng lực hiện có đối với môn học để chúng tôi đưa ra phương án phù hợp từng đối tượng, bắt đầu học từ đâu, những gì, phương pháp nào là chủ yếu…

📊 Hãy tìm gia sư dạy xác suất thống kê ở trung tâm chúng tôi khi các bạn đang gặp khó khăn với môn học này.

📊 Chúng tôi sẽ tìm ra con đường ngắn nhất để các bạn tháo gỡ nỗi lo mang tên xác suất thống kê.

📊 Chúng tôi tập trung giảng dạy những vấn đề trọng tâm, phát huy vai trò chủ động của người học, chú trọng giải quyết tình huống thực tế trên cơ sở nắm vững bản chất môn học.

📊 Gia sư xác suất thống kê sẽ đem đến niềm cảm hứng học hỏi và động lực cho những cố gắng của bạn đối với môn học khó nắm bắt này!

DANH SÁCH GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ ĐANG CẬP NHẬT

Cô : TRẦN THỊ HƯƠNG GIANG
Sinh năm : 1991
Đang dạy trường : …………………………
Điện thoại : ………………………
Email : ……………………………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHTN Hà Nội chuyên ngành Xác Suất Thống Kê
Đường Nguyễn Trãi Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội